Tin Dầu khí
16/09/2021 15:22Hơn 3.000 tấn phân bón trị giá hơn 30 tỷ đồng tặng bà con nông dân
Cụ thể, từ ngày 16/9/2021 đến 15/10/2021, hoặc đến khi hết quà tặng tùy điều kiện nào đến trước, tại các điểm bán được công bố, bà con nông dân khi mua 3 bao Đạm Phú Mỹ sẽ được tặng 1 bao NPK Phú Mỹ 16 – 7 – 16 (loại 15kg, theo hình ảnh đính kèm) do chính PVFCCo sản xuất. Tổng số quà tặng mà PVFCCo gửi đến bà con nông dân là hơn 3.000 tấn phân bón với giá trị hơn 30 tỷ đồng.
![]() |
Đây là hoạt động thiết thực của PVFCCo nhằm trực tiếp hỗ trợ nông dân khi bước vào vụ canh tác mới trong bối cảnh sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ nông sản gặp nhiều khó khăn vì dịch COVID-19 bùng phát trong thời gian qua.
Chi tiết về chương trình được đăng tải tại website www.dpm.vn. Khách hàng cần thông tin hoặc phản hồi có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại Đường dây nóng của chương trình: 0969.65.66.67 hoặc email: lienhe@pvfcco.com.vn.
Được biết, các sản phẩm phân bón Phú Mỹ từ khi xuất hiện trên thị trường tới nay liên tục được nông dân bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, thương hiệu Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Bên cạnh việc cung ứng cho ngành nông nghiệp những sản phẩm chất lượng cao, PVFCCo còn là đơn vị tích cực trong công tác an sinh xã hội. Đến nay, PVFCCo đóng góp hơn 26 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống COVID-19 và giúp đỡ các gia đình, địa phương có hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.
BẢO ANH
- Chú chó cứu hộ lướt sóng, cùng chủ giải cứu người gặp nạn (19:45)
- Khủng hoảng nhà ở đang làm thay đổi châu Âu (1 giờ trước)
- Toàn cảnh Nhà hát Opera Hà Nội sau 7 tháng thi công (1 giờ trước)
- Nhóm cổ phiếu nào giàu tiềm năng tăng trưởng thời gian tới? (2 giờ trước)
- Iran tính thu phí đối với cáp internet dưới eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- New York Times: Tình báo Mỹ tin Iran vẫn duy trì năng lực tên lửa sau xung đột (3 giờ trước)
- Miền Bắc mưa to nhiều ngày, đề phòng lũ quét, sạt lở đất (3 giờ trước)
- Ukraine tập kích Moskva quy mô lớn bằng UAV, nhiều người thương vong (3 giờ trước)
- Lý do Miu Lê bị xử phạt hành chính nhưng sau đó lại khởi tố hình sự (3 giờ trước)
- Hồ nước lớn nhất thế giới đang biến mất vì biến đổi khí hậu (4 giờ trước)
