Tin Dầu khí
17/07/2019 18:00Hội Dầu khí Việt Nam triển khai hợp tác với PVTEX
Tham dự buổi làm việc có Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam Ngô Thường San; Tổng thư ký Hội DKVN Nguyễn Huy Quý; Chủ tịch – Tổng giám đốc PVTEX Đào Văn Ngọc; đại diện lãnh đạo VPI và GAET.
![]() |
Buổi làm việc giữa Hội với PVTEX, VPI và GAET
Tại buổi làm việc, Chủ tịch – Tổng giám đốc PVTEX Đào Văn Ngọc đã giới thiệu tổng quan về các sản phẩm xơ sợi của Nhà máy xơ sợi Đình Vũ cũng như tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay của nhà máy và những khó khăn PVTEX đang phải đối mặt.
![]() |
Lãnh đạo Hội, VPI và GAET thăm phân xưởng sản xuất sợi của PVTEX
Tại buổi làm việc, các bên đã đánh giá cao nỗ lực của cán bộ công nhân viên PVTEX cùng các đối tác trong quá trình khôi phục lại hoạt động của Nhà máy xơ sợi Đình Vũ, đồng thời trao đổi thảo luận để cùng đưa ra giải pháp, kế hoạch ký kết chương trình hợp tác toàn diện giữa PVTEX với Hội DKVN, VPI và GAET trong thời gian tới nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn, sớm đưa vào hoạt động của Nhà máy trở lại ổn định cũng như chuẩn bị tốt cho việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm xơ sợi của PVTEX ra thị trường. Sau buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm các phân xưởng sản xuất của nhà máy.
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (19:21)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (1 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (1 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (1 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (2 giờ trước)
- Vì sao dông lốc, mưa đá dồn dập trút xuống loạt địa phương trên cả nước? (3 giờ trước)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (3 giờ trước)
- 'Con không nhớ món mẹ nấu thích nhất là gì': Cái giá của những bữa cơm đặt qua ứng dụng (4 giờ trước)
- Thế giới mạnh tay với mạng xã hội (4 giờ trước)
- Chọn xe máy điện, người dùng hưởng lợi kép: Tiết kiệm chi phí, giảm ô nhiễm (4 giờ trước)

