Vân Anh cho biết trước đây, chuyện gì cô muốn cũng cố gắng làm bằng được trừ việc giảm cân.

Tối 14/5, trailer tập 5 chương trình Người ấy là ai mùa 2 được êkip sản xuất tung lên mạng xã hội, tiết lộ nữ chính cùng dàn cố vấn. Dàn cố vấn trong tập này gồm: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, ca sĩ Đức Phúc, Erik, diễn viên Hoàng Oanh. Nữ chính là ca sĩ trẻ Vân Anh.

 

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan

Dàn cố vấn chương trình.

 

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan

Ca sĩ Vân Anh.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Vân Anh kể về động lực khiến cô quyết định bắt đầu bước vào hành trình giảm cân. Cô cho biết vì đam mê ca hát và quyết tâm trở thành ca sĩ nên cô đã vào TP.HCM. Ở đây, Vân Anh không có nhiều mối quan hệ, thân hình quá béo nên người ta không cần cô. Vân Anh tâm sự: “Trong cuộc sống, chưa có việc gì em muốn mà không làm được, trừ việc giảm cân. Vì mỗi lần em định giảm cân thì xung quanh bố mẹ, bạn bè nên em lại nghĩ là: Thôi, ăn nốt hôm nay!”.

 

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan

 

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan

Vân Anh trước và sau khi giảm 30kg.

Hoa hậu Hương Giang bày tỏ sự cảm thông với Vân Anh. Người đẹp cho rằng giảm cân là một quá trình cân não, phải quyết tâm lắm mới có thể làm được. Hương Giang cũng từng có thời gian cố gắng giảm được 6kg và đó là khoảng thời gian khó khăn đối với cô. Là một người yêu cái đẹp, MC Trấn Thành tiết lộ trước đây anh nghĩ rằng nếu không đẹp thà chết cho rồi, thế nhưng đến nay, anh vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của đồ ăn.

Vân Anh tiếp tục kể: “Mọi người chưa hiểu được, tình yêu của người béo từ nhỏ như em. Ví dụ, trong những cực phẩm đấy, có một anh béo ơi là béo, mọi người sẽ bỏ người đấy ra trước nếu như mọi người nhìn ngoại hình đầu tiên và chưa từng tiếp xúc. Lúc đấy em chưa giảm được cân nên em quyết định không đẹp người thì phải rèn cái nết”. Theo Vân Anh, cô từng có một mối tình 6 năm. Thế nhưng, chuyện tình này buộc phải kết thúc vì khoảng cách địa lý và định hướng công việc không giống nhau. Mỗi người đều loay hoay để phát triển sự nghiệp của bản thân.

 

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan

Đến với Người ấy là ai mùa 2, Vân Anh có cơ hội gặp lại cậu em thân thiết Đức Phúc. Cả hai cùng tham gia cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt 2015 và cùng chung đội của huấn luyện viên Mỹ Tâm. Tập 5 chương trình Người ấy là ai mùa 2 vào lúc 21h trên kênh HTV2 ngày 17/5 sắp tới.

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan Đàm Vĩnh Hưng tình tứ hôn tay Mỹ Tâm khi bất ngờ đụng độ ở hậu trường

Bắt ngờ gặp nhau khi diễn chung tại một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thể hiện nhiều tình cảm dành cho nhau.

hoc tro my tam ke ve quyet tam giam 30kg de tro thanh my nhan Động thái của Mỹ Tâm khi lộ ảnh thân mật với trai trẻ kém 10 tuổi Mai Tài Phến

Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng giữa tin đồn đắp chung chăn trên máy bay cùng Mai Tài Phến.

http://danviet.vn/song-tre/hoc-tro-my-tam-ke-ve-quyet-tam-giam-30kg-de-tro-thanh-my-nhan-979704.html

danviet.vn