Học trò Hồ Hoài Anh khiến khán giả phẫn nộ vì thiếu tôn trọng Đông Nhi

Việc Hà Thu sử dụng hit của Đông Nhi nhưng lại có thái độ vô lễ với đàn chị khiến dân mạng phẫn nộ.

Ngày 11/6, loạt ảnh chụp lại tin nhắn của Hà Thu – một thí sinh trong chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 khiến cộng đồng mạng bức xúc khi có thái độ thiếu tôn trọng Đông Nhi. Cụ thể, trong vòng “Đối đầu” của chương trình được phát sóng vài ngày trước, Hà Thu thể hiện một hit của Đông Nhi – “Xin lỗi anh quá phiền”. Khi vừa bước lên sân khấu, Hà Thu giới thiệu: “Đây là một ca khúc của Đông Nhi” và trong lúc trình diễn, nữ thí sinh này đã quên lời.

 

hoc tro ho hoai anh khien khan gia phan no vi thieu ton trong dong nhi

Hành động giới thiệu trống không, thiếu danh xưng “chị” khi giới thiệu một ca khúc của Đông Nhi cộng thêm việc không thuộc lời ca khúc khi trình diễn trên sân khấu của Hà Thu đã khiến dư luận bức xúc. Họ cho rằng nữ thí sinh này thiếu tôn trọng đàn chị trong nghề dù sử dụng chính ca khúc của người đó để thi.

Đáp trả ý kiến trái chiều, Hà Thu để lại dòng chữ trên trang cá nhân: “Căn bản là chị không bắt buộc phải nói em ạ, và cũng không nhất thiết phải nói. Khi nào em làm ca sĩ được em sẽ hiểu thôi em trai, còn em không trong nghề của bọn chị thì tốt nhất không nên phát biểu vì thật sự em chả hiểu gì. Em thử hỏi thần tượng của em, khi giới thiệu ca sĩ hay nhạc sĩ có nhất thiết phải xưng anh/chị, ông/bà, chú/bác không nhé, nếu thần tượng em nói có hãy quay lại nói chuyện với chị, còn chị không có thời gian để tranh cãi với em”.

 

hoc tro ho hoai anh khien khan gia phan no vi thieu ton trong dong nhi

 

hoc tro ho hoai anh khien khan gia phan no vi thieu ton trong dong nhi

Ở một cuộc hội thoại khác, Hà Thu cho biết cô không quan tâm Đông Nhi là ai và cũng không biết nữ ca sĩ này là sao hạng A: “Ủa, chứ chị Đông Nhi của em là sao hạng A à? Giờ chị mới biết nè. Uầy, em quen luôn sao hạng A à? Thích thế… Chị còn không quan tâm chị em là ai luôn ý, thấy trên mạng thì nghe thôi chứ không quan tâm bao giờ nè”.

Đoạn hội thoại này như “đổ thêm dầu vào lửa”, Hà Thu lại khiến khán giả phẫn nộ khi chưa nổi tiếng mà có thái độ coi thường ca sĩ đàn chị đi trước. Hiện tại, Hà Thu đã bị loại khỏi chương trình Giọng hát Việt 2019 và những dòng tranh cãi với anti-fan trên trang cá nhân của cô cũng được xóa.

 

hoc tro ho hoai anh khien khan gia phan no vi thieu ton trong dong nhi

 

hoc tro ho hoai anh khien khan gia phan no vi thieu ton trong dong nhi Hồ Hoài Anh lên tiếng về tranh cãi thiên vị hot girl The Voice

Hồ Hoài Anh giải thích lý do chọn Juky San bởi cô có chất giọng đẹp. Qua chương trình, anh muốn truyền đạt kinh nghiệm ...

hoc tro ho hoai anh khien khan gia phan no vi thieu ton trong dong nhi Khán giả bất bình tố The Voice 'lừa đảo', giám khảo thiên vị hot girl

Chọn Juky San đi tiếp thay vì Đức Thịnh, Hồ Hoài Anh bị chỉ trích thiên vị. Juky San có ngoại hình, chất giọng đẹp ...

/ http://danviet.vn