Xã hội
09/03/2019 00:07Học sinh khoe ảnh 8/3 tại lớp học tràn ngập mạng xã hội
Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp mà chắc hẳn nữ sinh nào cũng háo hức vì một năm đâu có mấy dịp được các bạn nam quan tâm công khai đặc biệt. Các chàng trai chắc hẳn sẽ bối rối khi lựa chọn món quà đúng sở thích của các bạn nữ. (Ảnh: Trần Ngọc Hải)
Hoa và bóng bay là quà tặng đơn giản mà tinh tế, thiết thực gửi tới các bạn nữ trong lớp. (Ảnh: Nguyễn Lê Anh Khang)
Chiếc bảng với dòng chữ chào mừng ngày 8/3 cùng loạt hình vẽ đầy dễ thương của lớp 11A8 trường THPT Ngô Quyền (Đà Nẵng). Bức ảnh do chính các bạn nữ viết, giúp không khí lớp học thêm phần vui tươi, rộn ràng. (Ảnh: Kiều Oanh)
Khuôn mặt tự hào của một nam sinh khi vừa tự tay chuẩn bị đồ ăn liên hoan cho các bạn nữ trong lớp Chẳng cần cầu kỳ, không có bóng và hoa, chỉ cần có đồ ăn là đủ. (Ảnh: Thư Trực Tuyến)
Khi các bạn nam trong lớp quá tâm lý để hiểu bây giờ đồ ăn là thứ con gái "mê đắm" nhất. Liệu có ai nỡ từ chối những món đồ hấp dẫn như thế này không cơ chứ? (Ảnh: Bảo Ngọc An)
Bên cạnh sự tinh tế, các bạn nam cũng tranh thủ gửi gắm những màn 'troll' cực hài hước đến với các bạn nữ trong lớp bằng món quà mang tên: Muối ớt rang - khám phá sự đảm đang. (Ảnh: Nguyễn Trân)
Ngày 8/3 của lớp 11B4 Trường THPT An Dương (Hải Phòng) khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Buổi party trà sữa nho nhỏ được các bạn nam set up khá cầu kỳ và đẹp mắt. (Ảnh: Không Tên)
Nhìn quả dưa hấu vẹo vọ thế kia chắc ai cũng biết người vừa bổ dưa 'khéo tay' tới nhường nào. Thế mới thấy tấm lòng đáng quý của các bạn nam khi chuẩn bị một buổi lễ cho các chị em dù chật vật nhưng lòng vẫn cảm thấy rất vui. (Ảnh: Phạm Đặng Tường Uy)
Một lớp học tại trường Xuân Đỉnh (Hà Nội) tổ chức bữa tiệc công phu ngay trước thềm 8/3, tuy nhiên lại không phải dành cho các cô gái, mà là một món quà tặng cho những chàng trai của lớp D3-K59. (Ảnh: Chu Thao Thảo Thảo)
Với mong muốn đem đến điều bí mật cho các bạn nữ vào buổi sáng khi tới lớp, nhóm nam lớp này đã không ngại ngần đêm khuya lặn lội đến trường để hoàn thành công tác chuẩn bị.
| Đi 300 km để tặng hoa cho vợ con ngày 8/3
Bác sĩ Bùi Thanh Hà mua hoa, quà tặng cho vợ, mẹ vợ và con gái tại Hà Nội. Sau đó, anh lên ôtô khách ... |
| TT Putin cưỡi ngựa cùng nữ cảnh sát trước ngày 8/3
Tổng thống Vladimir Putin cưỡi ngựa với các nữ cảnh sát trong đoạn phim được phát trên khắp nước Nga trước Ngày Quốc tế Phụ ... |
| Quà tặng 8/3: Hoa hồng vàng có giá 250 triệu đồng
Hoa hồng đúc bằng vàng nguyên khối có đính nhiều hạt kim cương được nhiều người có tiền đang săn lùng làm quà tặng dịp ... |
- Nhật Bản khuyến khích 'dân văn phòng' mặc quần đùi đi làm để tiết kiệm điện (20:20)
- Đều là công thần, vì sao Hàn Tín bị tru di tam tộc, còn Trương Lương bình an? (20:02)
- Màn lột xác của 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga trước khi công khai hẹn hò Việt Anh (39 phút trước)
- Các nền tảng tiểu thuyết Trung Quốc quay lưng với AI (1 giờ trước)
- Cuộc đấu trí của hai HLV sẽ quyết định chức vô địch World Cup 2026 (2 giờ trước)
- FIFA điều tra đội tuyển Argentina (2 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay ngày 17/7: Châu Âu đối mặt nguy cơ nắng nóng vượt 50°C (2 giờ trước)
- Lương tối thiểu vùng dự kiến tăng 7,8% từ 1/1/2027 (3 giờ trước)
- Mỹ siết quy định thị thực, giới hạn thời gian lưu trú của du học sinh và nhà báo (3 giờ trước)
- Nhiều nguy cơ khi bắt “trend” tạo hồ sơ ứng cử trưởng thôn trên mạng xã hội (3 giờ trước)