‘Hoàng tử V-pop’ ở ẩn 10 năm: Tôi mua vài căn hộ khách sạn và đầu tư thuận lợi

Trong 10 năm “ở ẩn”, Hoàng Hải thừa nhận anh được trải nghiệm cuộc sống thú vị, khác biệt đến mức anh từng nghĩ sẽ không quay lại sân khấu nữa.

Hoàng Hải là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn. Anh sở hữu ngoại hình đẹp, chất giọng tốt, từng là thủ khoa đầu vào khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội và được nhiều khán giả yêu mến gọi với danh xưng “hoàng tử V-pop”.

Thế nhưng khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hoàng Hải bất ngờ lui về “ở ẩn” suốt hơn 10 năm. Đến năm 2023, nam ca sĩ gây xôn xao khi xuất hiện trong chương trình Ca sĩ mặt nạ với tạo hình Bố Gấu.

Ca sĩ Hoàng Hải.

Ca sĩ Hoàng Hải.

Trong clip trò chuyện về liveshow Giao lộ thời gian, ca sĩ Hoàng Hải tiết lộ về cuộc sống của anh trong 10 năm vắng bóng khỏi làng giải trí Việt: “Thời điểm đó tôi cảm thấy mình đã có sự thành công nhất định nhưng mọi thứ đang tuột dốc.

Tôi nghĩ mình cần dừng lại vì mình không nên đem đến cho công chúng những điều không phải là tốt nhất”.

Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết việc anh tạm dừng ca hát không phải là thất bại: “Với tôi, không có gì là thất bại cả. Những điều đó sẽ góp phần tạo nên thành công cho chúng ta sau này. Không có ai là không phải học hỏi từ thất bại cả. 

Tôi nghĩ tôi và các bạn đều là người thành công, dù ở khía cạnh nào đó trong cuộc sống này”.

Hoàng Hải từng vắng bóng hơn 10 năm.

Hoàng Hải từng vắng bóng hơn 10 năm.

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, “hoàng tử V-pop” thẳng thắn cho biết anh không đặt ra mục tiêu “tạo hit” mà chỉ muốn được hát thứ âm nhạc mình yêu: “Nếu đặt ra chỉ tiêu phải có bản hit, có lẽ rất nhiều người sẽ không theo được nghề này. Tôi đặt ra chỉ tiêu phải hát thứ âm nhạc mà mình yêu.

Tôi nghĩ khi mình làm điều gì đó với tình yêu thì chúng ta sẽ có khả năng thành công rất cao”.

Điển trai, nổi tiếng và tài năng nhưng Hoàng Hải đến nay vẫn lẻ bóng. Nam ca sĩ thừa nhận đã rất lâu rồi anh chưa “vướng vào lưới tình”: “Lâu lắm rồi tôi không trải qua cảm giác yêu hay nhớ ai đó. Tôi nghĩ đến một lứa tuổi nào đó, tôi sẽ thấy dù yêu ai hay yêu điều gì đó thì cảm xúc cũng sẽ bình lặng, nhẹ nhàng chứ cảm xúc không mãnh liệt như thời trẻ. Có lẽ khi lớn tuổi hơn, lý trí sẽ mạnh hơn, khiến chúng ta kiểm soát cảm xúc tốt hơn”.

"Kể từ khi quay lại làng giải trí, tôi có rất ít thời gian dành cho mình", Hoàng Hải chia sẻ.

Hoàng Hải cũng cho biết anh chưa nghĩ đến việc kết hôn, đặc biệt là từ sau khi tái xuất làng giải trí: “Kể từ khi quay lại làng giải trí, tôi có rất ít thời gian dành cho mình.

Toàn bộ thời gian đều dành cho công việc, âm nhạc mà thôi. Mỗi khi trở về nhà tôi chỉ muốn một mình, có thể thoải mái ngả người trên sofa hoặc tĩnh lại để hồi phục sau khi đã “bung” hết mình trên sân khấu”.

Hoàng Hải cũng thừa nhận trong 10 năm “ở ẩn”, anh từng nghĩ có lẽ sẽ không trở lại sân khấu nữa: “Tại thời điểm đó, có lúc tôi nghĩ mình sẽ không quay lại đi hát một cách liên tục nữa. Có lúc tôi đã xác định đi hát không còn là nghề chính của mình nữa, đôi khi phải 3 tháng tôi mới hát một show để cho vui, cho đỡ nhớ âm nhạc mà thôi.

Thực sự 10 năm đó tôi sống cuộc sống mà tôi chưa từng trải nghiệm. Trước kia tôi ra trường và đi hát, làm việc liên tục chứ chưa từng có thời gian đi chơi. Quãng thời gian 10 năm nghỉ ngơi rất thú vị và làm tôi thấy hạnh phúc.

Cảm giác được trải nghiệm mọi thứ về cuộc sống xung quanh mình rất thú vị. Cũng nhờ những trải nghiệm trong 10 năm đó, cách hát của tôi giờ đây cũng khác đi, có cảm giác “người lớn” hơn nhiều”.

Hoàng Hải quay lại showbiz Việt qua chương trình

Hoàng Hải quay lại showbiz Việt qua chương trình "Ca sĩ mặt nạ".

Hoàng Hải cũng phủ nhận việc anh quay lại sân khấu ca nhạc vì thị trường bất động sản “chững” lại: “Thực sự tôi cũng không phải người đầu cơ bất động sản gì cả. Trong quá trình đi hát tôi cũng có dư một chút tiền và mua một vài căn hộ khách sạn và đầu tư thuận lợi thôi.

Việc tôi trở lại đi hát là do duyên đến, bỗng một ngày đẹp trời được mời tham gia chương trình mà mình rất thích thì tôi đồng ý thôi”.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự biết ơn với khán giả vì đã luôn yêu thương, chào đón anh: “Thực sự, một người nghệ sĩ không thể tồn tại mà không có khán giả. Tôi rất yêu và biết ơn khán giả vì chính họ giúp tôi có được năng lượng và cảm xúc trên sân khấu như ngày hôm nay”.

https://vtcnews.vn/hoang-tu-v-pop-o-an-10-nam-toi-mua-vai-can-ho-khach-san-va-dau-tu-thuan-loi-ar881208.html

An Nguyên / VTC News