Thể thao
16/10/2019 21:50Hoà Philippines, tuyển Trung Quốc đau đớn mất ngôi đầu bảng
Trước khi tới Philippines thi đấu lượt trận thứ 3,bảng A, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Trung Quốc là đội nhất bảng với 2 trận toàn thắng, ghi được 12 bàn và không thủ lưới bàn nào.
Nhưng sau khi gặp Philippines, Trung Quốc rơi xuống vị trí thứ 2 vì chỉ có thêm 1 điểm từ trận hòa 0-0.
![]() |
| Philippines xuất sắc cầm chân Trung Quốc. |
Với lợi thế sân nhà, Philippines chơi rất kiên cường trước sức ép của Trung Quốc và không cho đối thủ từng thắng mình 3-0 ở vòng bảng Asian Cup có thêm một chiến thắng dễ dàng.
Suốt 90 phút, các chân sút Trung Quốc có không ít cơ hội ra chân nhưng hoặc là không chính xác, hoặc là thất bại trước sự xuất sắc của thủ thành đang chơi bóng tại Anh trong màu áo Cardiff - Neil Etheridge.
Hòa 0-0, Trung Quốc có 7 điểm sau 3 lượt trận, rơi xuống vị trí thứ 2 sau Syria (9 điểm). Philippines có 4 điểm để đứng ở vị trí thứ 3. Malpes với 3 điểm đứng thứ 4 còn Guam chưa có điểm nào xếp cuối cùng.
Ở lượt trận tiếp theo trong tháng 11, Trung Quốc sẽ gặp khó khăn hơn nhiều khi đối đầu tuyển Syria trên sân Rashid (ở Dubai).
- Hoa hậu tóc tém là biểu tượng sắc đẹp TVB, tuổi 60 độc thân, lập di chúc sớm (2 giờ trước)
- Người thua cuộc nhưng vẫn khiến Tào Tháo 'chết không nhắm mắt' là ai? (3 giờ trước)
- Vì sao vẻ đẹp của Tây Thi được ví là 'trầm ngư'? (3 giờ trước)
- 'Tây du ký' và 'Đại Đường Tây Vực ký' khác nhau thế nào? (3 giờ trước)
- Scandal 'hóa phép' bột giặt thành sữa tươi gây rúng động ở Ấn Độ (4 giờ trước)
- SHB trở thành Nhà tài trợ đồng hành của Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 2026 (4 giờ trước)
- Sức vóc "Công nghệ lõi tái chế đồng tinh khiết" của LiOA và tầm nhìn kiến tạo từ Nghị quyết 57-NQ/TW (5 giờ trước)
- Hà Nội sắp xếp trường học: Hiệu trưởng, giáo viên, kế toán được bố trí thế nào? (6 giờ trước)
- Đêm Tết Mậu Thân 1968 và hai phát đạn của huyền thoại tình báo Tư Cang (6 giờ trước)
- Nữ sinh dọa 'lấy trật ven 3 lần' bệnh nhân, Đại học Y Hà Nội lên tiếng (6 giờ trước)
