Khuê quyết định gạt bỏ mọi oán hận và tha thứ cho Thái. Còn Thái quyết định hiến tặng tim để cứu con gái nguy kịch. 

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 45 lên sóng tuần này sẽ chứng kiến biến cố lớn trong cuộc đời hai nhân vật Khuê (Hồng Diễm) - Thái (Ngọc Quỳnh).

Tai biến y khoa hiếm gặp khi phẫu thuật khiến cơ tim của bé Bống (Hồng Nhung) bị tổn thương, không thể phục hồi. Cả gia đình choáng váng khi bác sĩ thông báo dù đã cho chạy máy tim và phổi nhân tạo nhưng việc này không thể kéo dài lâu, đồng nghĩa với tính mạng của Bống gặp nguy hiểm.

hoa hong tren nguc trai tap 45 khue om thai lan cuoi bong nguy kich
Bác sĩ thông báo Bống đang rơi vào trạng thái nguy kịch.

Biết mình cũng không còn sống được lâu, Thái quyết định hiến tim để cứu sống con gái. Trước lúc vào phẫu thuật, Thái và Khuê trò chuyện lần cuối. Khuê quyết định bỏ qua mọi oán hận: "Tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh. Nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh, tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh, tôi cũng không có động lực để thay đổi, để biết sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa thì anh vẫn là một phần trong cuộc đời tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi, và anh là bố của các con tôi".

hoa hong tren nguc trai tap 45 khue om thai lan cuoi bong nguy kich
hoa hong tren nguc trai tap 45 khue om thai lan cuoi bong nguy kich
Phút cuối, Khuê quyết định ôm chồng cũ trong tiếng khóc nấc của Thái, một cái ôm từ biệt mãi mãi.

Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 45 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4, ngày 8/1/2020.

Mỹ Anh

hoa hong tren nguc trai tap 45 khue om thai lan cuoi bong nguy kich Những hình ảnh không có trên phim "Hoa hồng trên ngực trái"

Cùng khám phá những bức ảnh hậu trường hài hước không được phát sóng của phim 'Hoa hồng trên ngực trái'.

hoa hong tren nguc trai tap 45 khue om thai lan cuoi bong nguy kich "Hoa hồng trên ngực trái" tập 43, Khuê qua đêm với Bảo

Khuê quyết định chăm sóc cho Thái những ngày cuối cùng để trọn nghĩa nhưng cô đồng thời cũng ngã vào lòng Bảo trong lúc ...

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-45-khue-om-thai-lan-cuoi-bong-nguy-kich-606561.html

vietnamnet.vn