Giải trí
03/05/2019 14:40Hoa hậu Uruguay chết trong khách sạn Mexico, nghi bị sát hại
![]() |
| Fatimih Davila, người từng đại diện cho Uruguay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới.. Ảnh: Wikipedia. |
Cảnh sát ở thủ đô Mexico City của Mexico nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào sáng sớm ngày 2/5. Khi tới hiện trường, họ phát hiện một phụ nữ tử vong trong phòng tắm khách sạn ở khu phố trung tâm của Mexico City.
Một nguồn tin điều tra giấu tên cho biết nạn nhân được xác định là Fatimih Davila, 31 tuổi, công dân Uruguay. Davila từng đại diện cho đất nước cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006 và Hoa hậu Thế giới 2008. Theo thông tin trên tài khoản Instagram của Davila, cô từng làm người mẫu ở Mexico.
"Các điều tra sơ bộ xác định người phụ nữ đến Mexico City ngày 23/4. Một người quen đã giúp cô ấy chuyển đến khách sạn nói trên trước khi phỏng vấn xin việc", văn phòng công tố Mexico City cho hay.
Đây là vụ án mới nhất trong loạt tội ác nhắm vào phụ nữ nước ngoài ở Mexico. Chính quyền Mexico đã phá nhiều đường dây mua bán dâm trong những tháng gần đây. Những phụ nữ thường được hứa hẹn những công việc như làm người mẫu, sau đó bị bắt cóc và bị ép làm gái mại dâm. Đã có nhiều trường hợp những phụ nữ như vậy bị sát hại.
Huyền Lê (Theo AFP)
| Những Hoa hậu tuổi U50 vẫn xinh đẹp, nóng bỏng bậc nhất showbiz
Hoa hậu Hà Kiều Anh, Giáng My, Hoài Thu...không ít lần khiến đàn em trầm trồ trước ngoại hình gợi cảm, trẻ đẹp bất chấp ... |
| Người đẹp giống Angelina Jolie đăng quang Hoa hậu Slovakia 2019
Trên các diễn đàn sắc đẹp, dân mạng bày tỏ sự bất ngờ trước nhan sắc quá giống Angelina Jolie của tân Hoa hậu Slovakia ... |
- FIFA gây tranh cãi: Ronaldo cả trận chỉ đá phạt đền vẫn xuất sắc nhất (1 giờ trước)
- Công nghệ từng biến Ronaldo thành trò cười cứu Bồ Đào Nha thoát thua phút cuối (1 giờ trước)
- Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Cường: PVFCCo - Phú Mỹ cần đẩy mạnh đầu tư để tạo tăng trưởng bứt phá (2 giờ trước)
- Ronaldo ghi bàn vẫn tạo chỉ số thấp khó tin (2 giờ trước)
- PV GAS nâng cao năng lực ứng phó sự cố an toàn thông tin trong kỷ nguyên số (2 giờ trước)
- HLV Hong Myung-bo rời Hàn Quốc giữa bão chỉ trích, hỏi gì cũng nói 'không' (2 giờ trước)
- Vàng miếng SJC tăng mạnh, vượt mốc 151 triệu đồng/lượng (2 giờ trước)
- Ronaldo không phải lý do Bồ Đào Nha đá kém (2 giờ trước)
- Quan chức Mỹ: Israel âm mưu ám sát nhà đàm phán Iran (3 giờ trước)
- Khoảnh khắc Ronaldo 41 tuổi lần đầu tiên phá 'lời nguyền' 20 năm ở World Cup (3 giờ trước)
