Giải trí
13/01/2023 03:15Hoa hậu Tiểu Vy nhận danh hiệu "Mỹ nhân của năm 2022"
"Ngôi sao của năm" là một trong những sự kiện thu hút nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí Việt tham dự. Giải thưởng được trao cho nhiều hạng mục với nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã cống hiến hết mình cho nền giải trí Việt Nam trong năm 2022 vừa qua. Tại sự kiện trao giải lần này, hạng mục giải thưởng "Mỹ nhân của năm" nhận được sự quan tâm của các khán giả khi có sự góp mặt của 5 gương mặt đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và diễn viên Kaity Nguyễn.
Vượt qua 4 gương mặt đình đám, Hoa hậu Tiểu Vy chính thức được xướng tên chiến thắng ở hạng mục "Mỹ nhân của năm 2022". Đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam 2018", đến nay sau hơn 4 năm người đẹp quê gốc Hội An vẫn là một trong những nàng hậu hiếm hoi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
“Tôi rất hồi hộp và đây cũng chính là giải thưởng 'Mỹ nhân của năm' đầu tiên mà tôi nhận được. Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi đứng trên sân khấu nhận giải thưởng đặc biệt lần này. Đây là sự công nhận cả một quá trình tôi đã nỗ lực trong suốt thời gian qua, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khán giả đã bình chọn cho tôi cũng như cảm ơn hội đồng ban giám khảo đã ưu ái và dành tình cảm cho Tiểu Vy." - người đẹp bày tỏ.
Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Tiểu Vy còn là một trong những gương mặt hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong năm 2022 vừa qua ở nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên, người mẫu, giám khảo các cuộc thi nhan sắc uy tín, hàng đầu như "Miss World Vietnam 2022", "Hoa hậu Việt Nam 2022".
- Nga khôi phục hoạt động hàng không miền Nam sau các vụ tấn công bằng UAV (2 giờ trước)
- Đội tuyển Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026 (2 giờ trước)
- Vi phạm nồng độ cồn, tài xế đâm xe chuyên dụng của CSGT chạy trốn (2 giờ trước)
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (3 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (3 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (4 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (6 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (6 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (8 giờ trước)