Giải trí
27/04/2025 17:05Hoa hậu Thanh Thuỷ, Lan Ngọc nô nức tham gia tổng duyệt diễu binh
https://vtcnews.vn/hoa-hau-thanh-thuy-lan-ngoc-no-nuc-tham-gia-tong-duyet-dieu-binh-ar940160.htmlSáng 27/4, lễ tổng duyệt diễu binh, diễu hành cấp Nhà nước diễn ra ở TP.HCM. Khối văn nghệ sĩ tiêu biểu của TP.HCM với số lượng lên đến hơn 50 người. Các nghệ sĩ đã có mặt từ rất sớm, từ 3h sáng, sẵn sàng hòa mình vào không khí trang nghiêm và hào hùng của buổi lễ.
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ loạt hình ảnh diện áo dài vàng rạng rỡ, chụp cùng nhiều đồng nghiệp trước giờ tổng duyệt.
Cô viết: "3h sáng, Ngân tất bật đi tổng duyệt cùng các cô chú anh chị".
Loạt ảnh này còn hé lộ sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc khác như: Tiến Luật, Thái Hòa, Phương Thanh, Lâm Vỹ Dạ, Hoa hậu Bảo Ngọc, NSND Kim Xuân... Tất cả đều hiện diện với nụ cười tươi tắn và tinh thần sẵn sàng.
"Ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ khoảnh khắc của mình trước thềm buổi tổng duyệt lên mạng xã hội với dòng trạng thái giản dị nhưng đầy năng lượng: "Chào ngày mới".
Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy cũng nằm trong danh sách nghệ sĩ tham gia diễu binh.
Trong thời gian chuẩn bị, Hoa hậu Thanh Thủy tranh thủ giao lưu, chụp ảnh kỷ niệm cùng các chiến sĩ thuộc các khối diễu binh.
Người đẹp thể hiện sự hào hứng và trân trọng của mình trước thềm đại lễ.
"Đếm ngược từng khoảnh khắc", Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ chia sẻ.
Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy cũng là những gương mặt nổi bật trong khối văn nghệ sĩ, góp phần làm rạng rỡ đội hình tham gia diễu binh, diễu hành.
Người đẹp bày tỏ: "Tự hào quá Việt Nam ơi".
Buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra trong sự trang nghiêm, hào hùng và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các lực lượng tham gia, các văn nghệ sĩ và đặc biệt là hàng nghìn người dân TP.HCM. .
Đây là màn chuẩn bị kỹ lưỡng, hứa hẹn một Lễ kỷ niệm ngày 30/4 hoành tráng, ý nghĩa và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng mỗi người con đất Việt.
- Mưa lũ tại Bắc Bộ: Hàng chục gia đình phải di dời khẩn cấp (09:47)
- Chuyên gia: 3 sao nhập tịch khó đá cùng nhau, HLV Kim Sang-sik dùng người thú vị (09:45)
- Telegram đột ngột biến mất trên App Store toàn cầu (09:41)
- Cầu thủ Việt Nam nén nỗi đau mất người thân để ra sân đấu Indonesia (09:15)
- Giá vàng thế giới nhích nhẹ, vùng 4.000 USD/oz mở ra cơ hội tích lũy (09:00)
- Kịch bản không tưởng khiến đội tuyển Việt Nam bị loại khỏi ASEAN Cup 2026 (09:00)
- Nga nêu điều kiện đồng ý đàm phán về Ukraine (1 giờ trước)
- Mỹ áp thuế mới 12,5%, tiểu bang kiện chính quyền Trump (1 giờ trước)
- 7 mặt hàng xuất khẩu vượt 10 tỷ USD của Việt Nam (1 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Mỹ đang đàm phán với Iran, Tehran bác bỏ (1 giờ trước)