Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lý do chưa quay trở lại showbiz Việt

Bất ngờ đưa 2 con trở về nước sau gần 4 năm sinh sống và hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, Phạm Hương cho biết, cô nhận được nhiều lời mời hợp tác, mặc dù không còn hoạt động trong showbiz Việt.

86564697-42ab-4c6c-9e95-692b14d9aa6b-8524

Giữa năm 2018 khi đang là gương mặt được “săn đón” trong showbiz Việt, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ về việc sang Mỹ để chữa bệnh về tuyến giáp kết hợp với mở rộng công việc ở xứ sở cờ hoa, đồng thời phủ nhận tin đồn sinh em bé. Một năm sau đó, cô mới chính thức khoe tin vui đã có con trai đầu lòng và xác nhận đã đính hôn với bạn trai tại Mỹ. Được biết, vị hôn phu của Phạm Hương là một doanh nhân thành đạt hiện đang điều hành công ty đa ngành lớn có trụ sở chính ở Mỹ cùng nhiều chi nhánh ở khu vực châu Á. Đến tháng 7-2021, tổ ấm nhỏ của người đẹp chào đón thêm bé trai thứ 2.

Suốt quãng thời gian 4 năm qua, Phạm Hương dành thời gian để chăm sóc gia đình. Cựu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” tâm sự, cô không còn bận tâm đến những ồn ào, hơn thua ngoài xã hội mà chỉ quan tâm đến việc nuôi dạy con cái khôn lớn trưởng thành. Gần đây, Phạm Hương mới đưa hai con trở về nước. Phạm Hương chia sẻ, chuyến về Việt Nam lần này là để các con cô có cơ hội thăm quê hương, cũng là dịp giỗ ông ngoại của chúng.

Cũng theo Phạm Hương, trong lần về nước này, cô cũng có một vài dự án sẽ thực hiện tại quê nhà. Người đẹp kể, những ngày vừa qua, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện giải trí, cũng như đề nghị hợp tác từ các nhãn hàng… mặc dù cô không còn hoạt động trong showbiz Việt. Với Phạm Hương, đây thật là sự niềm vinh dự lớn song cô lại không thể nhận lời tham gia vì muốn dành khoảng thời gian ít ỏi này cho gia đình. Phạm Hương hy vọng sắp tới sẽ có nhiều thời gian hơn cho các sự kiện, đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Trước đó, phía đại diện của Phạm Hương tiết lộ cô dự định về nước trong 1 tháng song không chia sẻ về việc cô có trở lại showbiz hay không. Trên mạng xã hội, người đẹp cũng hào hứng đăng tải những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của hai con trai trong lần đầu tiên về thăm quê ngoại.

Như Ý / ANTĐ