Hoa hậu Mai Phương tiết lộ về quãng thời gian gặp biến cố

Hoa hậu Mai Phương đã có những chia sẻ về khoảng thời gian sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi “Miss World Vietnam 2022”.

1
Hoa hậu Mai Phương đã cố gắng để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý

Trong lần hiếm hoi trải lòng về những áp lực sau khi đăng quang tại một sân chơi sắc đẹp quy mô cấp quốc gia, Mai Phương thừa nhận, mọi thứ đến với mình quá bất ngờ. Cũng theo Mai Phương, cô đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý. Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng rất nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây khiến cô từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả. Nhưng vượt qua những ngày khó khăn ấy, cô mạnh mẽ và luôn tự nhủ rằng: “Hãy dám mơ, hãy dám hy vọng và hãy cố gắng không ngừng nghỉ”.

Trước đó, Mai Phương là một trong những nàng hậu vướng phải nhiều tranh cãi trên mạng xã hội vì cách ứng xử và hình ảnh khi xuất hiện nơi công cộng. Đầu tháng 1-2023, cô nhận về không ít bình luận tiêu cực vì clip cô vừa ngậm kẹo mút vừa nhảy nhót trên nền nhạc sôi động tại một sự kiện diễn ra nơi công cộng. Nhiều người tỏ ra không hài lòng, chỉ trích người đẹp vì cho rằng đây là hành động không phù hợp với hình ảnh một hoa hậu. Một số khán giả khuyên Mai Phương nên tiết chế lại vì cô vẫn đang trong thời gian đương nhiệm và sắp lên đường “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp quốc tế “Hoa hậu Thế giới 2023”. Liên quan đến sự việc này, Mai Phương giải thích rằng cô là người yêu thích âm nhạc và tại sự kiện, cô được thoải mái thể hiện cá tính, sống đúng với con người thật của mình.

Trước những ồn ào không đáng có, Mai Phương bộc bạch, cô tự thấy mình là một người cảm xúc nhưng vẫn sống lý trí, cũng từng chịu nhiều điều tranh cãi trên mạng xã hội nên đã quá quen rồi. Điều quan trọng là tinh thần của cô vẫn ổn trước những ý kiến của mọi người. Mai Phương bày tỏ, với tư cách một đương kim Hoa hậu, cô luôn đặt trách nhiệm, sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì hơn ai hết, cô ý thức được rằng để có được ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, cô hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ “ai cũng có lúc sai lầm” để xoa dịu. Người đẹp thừa nhận mình cũng đã là người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm. Bởi vậy khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó.

Như Ý / ANTĐ