Chuyện Sao
13/08/2017 16:42Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng tiểu xảo để có thân hình quyến rũ
![]() |
Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng tiểu xảo để có thân hình quyến rũ.
Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu rất chăm chút cho cơ thể. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì trước đó, cô từng rất nặng ký. Để có được trọng lượng ngày hôm nay là cá quá trình cố gắng và tập luyện.
Từ đó đến nay, người đẹp vẫn chăm chỉ đến phòng tập gym mỗi ngày. Từng chút một, những cố gắng của Hoa hậu Việt Nam đang được đền đáp.
Mới đây, cô vừa khoe hình ảnh mới nhất trong phòng tập gym và không quên quay lại một đoạn clip ngắn để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ.
Ngắm ảnh của người đẹp, ai cũng phải trầm trồ vì vòng eo con kiến và cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên, nếu so sánh với hình ảnh của chính Duyên trong clip và ảnh, ai cũng dễ dàng phát hiện ra có sự khác biệt.
Và không cần tinh ý thêm nữa, số đông đã nhận ra Hoa hậu Kỳ Duyên đã sử dụng tiểu xảo chỉnh sửa bằng công nghệ. Theo đó, cô đã tìm cách nâng cấp số đo vòng ba nên vô tình làm ảnh hưởng đến hình dạng của đồ vật xung quanh.
![]() |
Vòng ba trong ảnh đã được chỉnh sửa khiến cảnh vật sau lưng người đẹp bị méo xệch.
Đây là lỗi rất nhiều người đẹp đã gặp phải khi muốn khoe cơ thể trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉnh sửa của Kỳ Duyên lần này không có gì quá ghê gớm. Vì sự thật là cô đang sở hữu một thân hình khiến khá nhiều người ghen tị.
Ngân An
- Dịu dàng sắc tím hoa ban giữa lòng Thủ đô (1 giờ trước)
- Tướng Mỹ: Chiến dịch tấn công nhanh hơn dự kiến, sức mạnh Iran giảm sút (1 giờ trước)
- Khó thở, tức ngực nhưng 'vái tứ phương' vì ám ảnh mắc bệnh nan y (1 giờ trước)
- Bom đạn rúng động Trung Đông, chứng khoán châu Á lao dốc (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ khẳng định chưa có chủ trương tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã (1 giờ trước)
- Lãi suất tăng, áp lực đè nặng lên vai người mua nhà (2 giờ trước)
- Mai Tài Phến: Tôi không nỗ lực chỉ để 'xứng' với Mỹ Tâm (3 giờ trước)
- NPK Phú Mỹ đồng hành cùng vùng nguyên liệu mía tỉnh Đắk Lắk (3 giờ trước)
- Ông Trump họp khẩn lãnh đạo tập đoàn quốc phòng, gấp rút sản xuất vũ khí (4 giờ trước)
- Thủ tướng: Nghiên cứu nâng hạn mức thu nhập người mua nhà ở xã hội lên 25-27 triệu/tháng (4 giờ trước)

