Những ngày này, Hoa hậu Khánh Vân rất tích cực trau dồi các kỹ năng cũng như rèn luyện catwalk. Đặc biệt, đàn chị - Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là người chia sẻ với cô nhiều "bí kíp" trước cuộc thi.
hoa hau khanh van luyen than thai hoa hau truoc miss universe 2020
Hoa hậu Khánh Vân trong buổi tập catwalk với Á hậu Võ Hoàng Yến. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, lại từng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến không chỉ hướng dẫn Khánh Vân cách dung hòa trình diễn giữa một người mẫu và một hoa hậu, cô còn chỉ ra những khuyết điểm mà Khánh Vân cần khắc phục.

Võ Hoàng Yến thẳng thắn nhận xét: “Vân có tất cả mọi thứ, tuy nhiên mắt của Vân chưa đủ lực và chưa tạo sự thu hút với người khác khi bước đi.” Cô gợi ý Khánh Vân nên tập thêm ở nhà, nhìn vào gương để cải thiện “sức mạnh” của ánh mắt. Bản thân Khánh Vân cũng tự nhận thấy khuyết điểm này của mình.

Không chỉ thị phạm kỹ năng catwalk, đàn chị còn không quên chia sẻ “bí kíp” với đàn em: “Một người mẫu kết hợp với hoa hậu, đó là điều tuyệt vời nhất. Bước đi của một người mẫu nhưng hãy thần thái của một hoa hậu.”

Về kinh nghiệm hô vang trong phần giới thiệu bản thân tại Miss Universe, Hoàng Yến cho biết ở cuộc thi này năm 2009 cô chọn cách hô tên theo tiếng anh “Hoang Yen Vo.” Tuy nhiên, cô khuyên Khánh Vân nên hô đầy đủ theo tiếng Việt là Nguyễn Trần Khánh Vân và chú ý đến cách kéo dài âm tiết Nam trong Việt Nam để tạo ấn tượng với khán giả.

Hoa hậu Khánh Vân cho rằng phần giới thiệu này vô cùng quan trọng, vì với cô đó là niềm tự hào của người phụ nữ khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới, được hô vang tên quê hương cho bạn bè thế giới biết đến.

Khánh Vân sẽ còn phải học hỏi thêm kinh nghiệm trình diễn từ nhiều chuyên gia khác nữa để trau dồi thêm kỹ năng, hoàn thiện mình, từ đó tìm ra được phong cách phù hợp, xây dựng thương hiệu riêng để mang đến Miss Universe 2020./.

Áo bảo hộ thành ý tưởng trang phục dân tộc thi Miss Universe Áo bảo hộ thành ý tưởng trang phục dân tộc thi Miss Universe

Bản vẽ 'Việt Nam kiên cường' tham gia cuộc thi 'Thiết kế trang phục dân tộc cho Khánh Vân thi Miss Universe 2020' gây chú ...

Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh đầu tiên sau đăng quang Hoa hậu Khánh Vân công bố bộ ảnh đầu tiên sau đăng quang

Hoa hậu Khánh Vân muốn dành lời cảm ơn đến những anh chị đã yêu thương, giúp đỡ, hỗ trợ và luôn bên cạnh cô ...

https://www.vietnamplus.vn/hoa-hau-khanh-van-luyen-than-thai-hoa-hau-truoc-miss-universe-2020/659164.vnp

www.vietnamplus.vn