Chuyện Sao
12/03/2019 15:36Hồ Quang Hiếu từng lao đầu vào rượu và gái vì thất vọng tình yêu
Trao đổi với chúng tôi, Hồ Quang Hiếu cho biết anh chưa từng nghĩ rằng bản thân sẽ có một cuốn tự truyện riêng viết về cuộc đời mình. Tuy nhiên, trong một ngày, anh chợt nhớ lại về những điều đã trải qua, từ thời nông nổi đến trở thành ca sĩ nổi đình đám.
Theo giọng ca “Con bướm xuân”, ở cuộc đời anh có quá nhiều câu hỏi mà fan, khán giả đều muốn hiểu hết. Từ đó, Hồ Quang Hiếu quyết định tái hiện mọi thứ qua tự truyện.
|
Hồ Quang Hiếu tiết lộ nhiều góc khuất về cuộc đời qua tự truyện "Đổi thay"
"Đổi thay" được xem là 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu được giấu kín trong suốt bao năm qua, khi anh chỉ mới nói ra 20% từ thời gian trước.
"Đổi thay", với 4 chương, Hồ Quang Hiếu dùng một dòng cảm thán về cuộc đời "Đã có một quãng thời gian quý giá!”.
- Thời nông nổi: Tôi sống mà không biết sống, lang bạt, hư đốn...
- Hoàn lương: Từng đi tìm con đường đi của riêng mình, học cách sống tử tế, học cách làm người tử tế...
- Những người tình trong cuộc đời: Thất vọng về tình yêu, tôi lao đầu vào rượu và gái...
- Thành công bằng thất bại: Tôi chán nản, cho rằng mình đã thật sự thất bại - con đường làm ca sĩ chỉ là suy nghĩ nông nổi của một thằng trẻ con.
![]() |
Bìa tự truyện "Đổi thay" của Hồ Quang Hiếu.
Chính Hồ Quang Hiếu thừa nhận, anh không tin rằng mình đã từng có những bước ngoặt như thế trong cuộc đời, để có một ca sĩ Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay.
“Có một số chi tiết trong cuốn sách này, có thể sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi, tôi biết, nhưng tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay đã từng là một người không tốt nhưng anh ta đã không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời.
Nếu như tôi từ bỏ thành công thì bây giờ sẽ gặp một Hồ Quang Hiếu đang trồng cà phê hay chủ quán nhậu ở Sài Gòn...”, nam ca sĩ bộc bạch.
Tự truyện “Đổi thay” sẽ ra mắt độc giả vào tháng 4 năm 2019.
| Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu dù chia tay nhưng vẫn làm chuyện khó tin
Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên tiếng về mối tin đồn "tái hợp" với nữ ca sĩ Bảo Anh sau 1 năm chia tay. |
| Hồ Quang Hiếu chọn nữ tiếp viên hàng không để hẹn hò qua truyền hình
Hồ Quang Hiếu và cô gái tiếp viên xinh đẹp đã có buổi hẹn hò đầu tiên sau chương trình “Hẹn ngay đi“. |
- Càn Long chịu thiệt thế nào khi vua cha giấu di chiếu truyền ngôi đến phút chót? (2 giờ trước)
- Vì sao Singapore có nhiều luật cấm hà khắc đến kỳ lạ nhưng dân vẫn ủng hộ? (2 giờ trước)
- 'Nam thần ngôn tình' từng làm nghề giao báo, U60 vẫn như thanh niên (3 giờ trước)
- Cách Trung Quốc xử lý 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ, xúc phạm cá nhân (5 giờ trước)
- Với 6G, "cuộc chơi" viễn thông sẽ thay đổi (5 giờ trước)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (5 giờ trước)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (6 giờ trước)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (6 giờ trước)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (6 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (7 giờ trước)
