Sau thời gian dài giữ kín chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà vừa chính thức khoe bụng bầu.

Trong hình ảnh hiếm hoi này, Hồ Ngọc Hà diện trang phục xuyên thấu, để lộ bụng bầu. Gương mặt của cô lộ rõ nét hạng phúc, rạng ngời khi ngắm nhìn hai thiên thần nhỏ trong bụng. Hồ Ngọc Hà cho biết hiện bụng cô đã lớn hơn nhiều so với thời điểm chụp ảnh. Ở tháng cuối thai kỳ, sức khoẻ của nữ ca sĩ ổn định tuy có phần mất ngủ. May mắn, hai thai nhi đều phát triển khoẻ mạnh.

Đại diện êkíp Hồ Ngọc Hà nói thêm, cô đợi đến tháng 11 mới công khai niềm hạnh phúc của gia đình. Bởi đây là thời điểm đặc biệt khi cô và bạn trai Kim Lý cùng sinh tháng 11. Cả hai cũng sẽ chào đón các thiên thần nhỏ của mình trong những ngày tới. Nhiều khán giả gửi lời chúc đến Hồ Ngọc Hà có được cuộc sống viên mãn cũng như sự nghiệp thành công.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lớn. Ảnh: Tang Tang

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu lớn. Ảnh: Tang Tang

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với bạn trai Kim Lý từ tháng 2/2020. Một người bạn của Hà Hồ cho biết cô không giấu nhưng tạm thời chưa muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo. Hơn nữa thời điểm đó cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên chỉ muốn khán giả chú ý đến tâm huyết của mình dành cho nghệ thuật.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà vẫn tích cực hoạt động. Cô điều hành một thương hiệu mỹ phẩm, chụp ảnh thời trang và vừa ra mắt các dự án thuộc Love songs 2020. Bầu lớn song cô vẫn rạng rỡ, năng động và được khen ngày càng nhuận sắc. Hiện giới tính thai nhi vẫn được giấu kín.

Hồ Ngọc Hà bên bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà bên bạn trai Kim Lý.

Anh Tuấn

Hồ Ngọc Hà muốn rút lui vài tháng để sinh con Hồ Ngọc Hà muốn rút lui vài tháng để sinh con

Hoàn tất dự án 'Love Songs 2020', ca sĩ Hồ Ngọc Hà muốn rút lui showbiz vài tháng để tập trung cho việc sinh nở ...

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh bikini nuột nà, ai cũng hoang mang bụng bầu đâu rồi? Hồ Ngọc Hà khoe ảnh bikini nuột nà, ai cũng hoang mang bụng bầu đâu rồi?

Body nuột nà như thế này, ai mà nghĩ rằng Hồ Ngọc Hà đã mang thai?

https://ngoisao.net/hau-truong/ho-ngoc-ha-lan-dau-khoe-bung-bau-lon-4185245.html

ngoisao.net