Thể thao
15/10/2019 21:06HLV UAE: "Thái Lan là đối thủ đáng ngại nhất bảng G"
*Thái Lan - UAE: 19h thứ Ba ngày 15/10, trên VnExpress.
"Chúng tôi hiểu rõ Thái Lan, gần như biết mọi thứ về họ. Vì chúng tôi luôn chuẩn bị tốt và phân tích mọi thứ về đối thủ trước trận đấu. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi và Thái Lan là hai đội mạnh nhất bảng. Vì thế, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ", Bert van Marwijk nói.
![]() |
| Bert van Marwijk cùng học trò chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan vào tối 15/10. Ảnh: National. |
Dù được đánh giá cao hơn, hai lần gần nhất chạm trán Thái Lan, UAE đều bị cầm hòa 1-1 lần lượt ở vòng loại World Cup 2018 và vòng bảng Asian Cup năm 2019. Tuy nhiên, đoàn quân của Van Marwijk sẽ có nhiều lợi thế hơn ở trận đấu tới, do hai trụ cột của Thái Lan Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan vắng mặt vì chấn thương.
Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho trận đấu, Bert van Marwijk bày tỏ sự quan ngại về mặt sân Thammasat. "Đến lúc này, mọi sự chuẩn bị đều tốt. Nhưng khi nhìn thời tiết bên ngoài và quan sát mặt sân, tôi cảm thấy hoang mang. Tôi không lo lắng nhưng có chút lăn tăn khi xem dự báo thời tiết. Vì sau trận mưa, không biết điều gì sẽ xảy ra với mặt sân. Không rõ nó có ổn không. Tôi hy vọng hai đội sẽ có mặt sân tốt để thi đấu", HLV Bert van Marwijk nói.
UAE đã đánh bại Malaysia 2-1 và đè bẹp Indonesia 5-0 trước khi làm khách trên sân Thái Lan. Họ đang dẫn đầu bảng G, trong khi Thái Lan cùng có 4 điểm như Việt Nam.
Duy Đoàn (theo National)
- Tỷ lệ đỗ vào lớp 10 trường công lập đạt hơn 80%: Kết quả từ nỗ lực tăng chỗ học ở Hà Nội (1 giờ trước)
- Đặc sản World Cup kiểu Mỹ bị chê 'phá hủy bóng đá' (1 giờ trước)
- Luật Dầu khí: “Chìa khóa” cho an ninh năng lượng và năng lực tự chủ quốc gia (1 giờ trước)
- Fed sẽ không giảm lãi suất trong năm nay (2 giờ trước)
- Đưa con đi khám vì khớp gối đau, gia đình sốc khi bé 6 tuổi mắc ung thư xương (2 giờ trước)
- Top 10 chương trình vũ khí bí ẩn nhất thế giới đang được phát triển (2 giờ trước)
- Tiền đạo Bồ Đào Nha: 'Không ai có nghĩa vụ chuyền cho Ronaldo' (3 giờ trước)
- Chuyên gia khuyên tuyển Bồ Đào Nha bớt tắm biển, giúp Ronaldo vô địch như Messi (3 giờ trước)
- Cape Verde lại gây sốc, sáng cửa qua vòng bảng World Cup 2026 (3 giờ trước)
- Iran rời nơi đàm phán với Mỹ sau lời đe dọa của ông Trump (3 giờ trước)
