Nguyễn Phương Thảo (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khai gia đình khá giả, bản thân đang đi du học, việc tham gia đường dây môi giới cho nam huấn luyện viên bán dâm chỉ là "trải nghiệm".

Ngày 10.8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết vẫn tạm giữ Nguyễn Phương Thảo để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Liên quan đến vụ án, cơ quan chức năng xác định, Thảo là một mắt xích trong đường dây môi giới "trai bao".

Theo cảnh sát, Thảo sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Sau khi đỗ vào một trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, Thảo tiếp tục đi du học bên Trung Quốc.

Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Thảo trở về Việt Nam. Sau những chuyến đi du lịch, Thảo quen biết với với một “tú ông”.

Theo đó, người đàn ông này nói với Thảo tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm. Các “trai bao” trong đường dây của Thảo đều do người ngoại tỉnh (ngoài Hà Nội) điều hành.

Theo một cán bộ điều tra, Thảo khai, việc đồng ý tham gia đường dây chỉ là muốn “trải nghiệm”.

Theo đó, Thảo nhận được đặt hàng của một cô gái tên T. và hẹn 15h ngày 4.8 sẽ nhắn tin địa chỉ nam huấn luyện viên (tên B.) cộng tác một số phòng tập ở Hà Nội, đến bán dâm.

Đến 15h30, B. đến khách sạn gặp T. để thực hiện hành vi mua, bán dâm. Gần 1 tiếng sau đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận Long Biên (Hà Nội) kiểm tra hành chính phát hiện hai người này đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Ngay sau khi cơ quan công an bắt giữ nam huấn luyện viên bán dâm, Thảo biết tin và ra đầu thú.

Cô gái này cũng khai nhận, giá 18 triệu đồng thỏa thuận việc mua - bán dâm, thực tế số tiền nam huấn luyện này được nhận sau mỗi lần “vui vẻ” là rất nhỏ.

Số tiền hơn 10 triệu đồng sau khi bị các khâu trung gian “cắt phế” thì anh này chỉ còn nhận 3 triệu đồng. Mỗi lần đi “vui vẻ” anh B cũng thường xuyên phải mang theo thuốc hỗ trợ khả năng tình dục.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Việt Dũng

HLV nhiều lần bán dâm, phải dùng thuốc rối loạn cương dương, ngớ người khi biết bị đội giá HLV nhiều lần bán dâm, phải dùng thuốc rối loạn cương dương, ngớ người khi biết bị đội giá
Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái giá 18 triệu khai gì? Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái giá 18 triệu khai gì?
Bắt quả tang nam HLV thể hình bán dâm gần 20 triệu đồng/lượt Bắt quả tang nam HLV thể hình bán dâm gần 20 triệu đồng/lượt

https://laodong.vn/phap-luat/hlv-the-hinh-ban-dam-khong-phai-18-trieu-cat-phe-het-chi-con-3-trieu-826773.ldo

laodong.vn