Thể thao
15/11/2019 07:36HLV Thái Lan: Thật tiếc khi thua Malaysia theo kiểu này
Malaysia vẫn là đối thủ khó chịu khi được thi đấu trên sân nhà đối đầu với Thái Lan. Đội bóng của Nishino Akira vừa phải trải nghiệm điều này và bản thân HLV người Nhật Bản cũng phải nhận thất bại đầu tiên trên cương vị HLV trưởng tuyển Thái Lan.
![]() |
| HLV Nishino Akira nhận thất bại đầu tiên. |
Sau trận đấu, HLV Nishino Akira không giấu được vẻ thất vọng: "Thái Lan khởi đầu rất tốt khi phải làm khách trên sân vận động Bukit Jalil. Tuy nhiên, màn trình diễn của chúng tôi không đủ tốt để có thể rời sân với trọn vẹn 3 điểm. Malaysia vùng lên mạnh mẽ và Thái Lan không thể đứng vững. Thật tiếc khi thua trận theo kịch bản như vậy".
Nói về tình hình của Thái Lan tại bảng G Vòng loại World Cup 2022, HLV người Nhật Bản khá lo lắng:
"Khi thấy các đối thủ trong bảng đấu này, tôi đã lường trước được những khó khăn khi tất cả đều là những đội bóng mạnh và đây là bảng đấu cạnh tranh cao.
Tuy nhiên, chúng tôi mới chỉ thi đấu 3/6 trận đấu và có được 7 điểm. Không thể nói là Thái Lan thi đấu không thành công. Mặc dù để thua trong trận này nhưng chúng tôi sẽ sớm đứng dậy, hồi phục thể chất cho trận đấu quan trọng trước Việt Nam".
HLV Nishino Akira cũng khó hài lòng với màn trình diễn của các hậu vệ Thái Lan ở trận này.
"Hàng thủ 4 người không hoạt động trơn tru, vì vậy, tôi thay đổi thành sơ đồ 3 người và mọi thứ đã tốt hơn. Nhiều yếu tố tác động khiến chiến thuật của Thái Lan bị vỡ vụn.
Hàng tiền vệ cũng không duy trì được nhịp độ của trận đấu. Đây là điều chúng tôi phải cải thiện. Dù sao, Thái Lan cần nhanh chóng bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực và tập trung 100% cho trận đại chiến với Việt Nam" - ông thầy người Nhật kết luận.
| Malaysia hạ Thái Lan ở vòng loại World Cup
Tiền vệ Sumareh ghi bàn quyết định giúp chủ nhà Malaysia hạ Thái Lan 2-1 trên sân Bukit Jalil, bảng G vòng loại World Cup ... |
| Xem trực tiếp Malaysia-Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022
Malaysia và Thái Lan đều quyết tâm giành trọn 3 điểm khi đối đầu nhau tại Bukit Jalil trong khuôn khổ bảng G vòng loại ... |
| HLV Thái Lan cử trợ lý đến do thám Việt Nam
Ông Akira Nishino cử trợ lý HLV Issara Sritaro đến sân Mỹ Đình theo dõi trận Việt Nam - UAE tại vòng loại World Cup ... |
- Vì sao Erling Haaland trở thành hiện tượng mạng xã hội tại World Cup 2026? (10:15)
- Venezuela: Hơn 5.000 người đã thiệt mạng, hàng chục nghìn người vẫn cần hỗ trợ (10:05)
- Ukraine có Thủ tướng mới: Tập trung vào hiệu quả quản trị (30 phút trước)
- Vừa được cứu khỏi dòng lũ, người đàn ông thất thần tìm vợ và con mất tích (40 phút trước)
- Messi hồi tưởng bức ảnh định mệnh với Yamal: 'Cuộc sống thật điên rồ' (45 phút trước)
- Congo đối mặt nguy cơ dịch Ebola lan rộng do hoạt động mai táng (1 giờ trước)
- TP.HCM thúc tiến độ bán đấu giá đất, dự kiến thu gần 97.000 tỷ ngay năm 2026 (1 giờ trước)
- Ông Trump chê chiến thuật của HLV Tuchel: Đội Anh sai lầm khi bắt Kane phòng ngự (1 giờ trước)
- Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân sau lũ quét ở Lai Châu (1 giờ trước)
- HLV Deschamps lý giải quyết định bất ngờ khiến nội bộ đội tuyển Pháp tranh cãi (1 giờ trước)
