Thể thao
18/11/2019 22:14HLV Thái Lan dè dặt trước màn chạm trán ĐT Việt Nam
Ở chuyến làm khách cách đây 5 ngày trên sân Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, Thái Lan đã để thua 1-2 và mất ngôi đầu bảng vào tay Việt Nam. Chính vì thế, chuyến làm khách tại Mỹ Đình được coi như cơ hội quyết định đối với vận mệnh của họ ở bảng G.
![]() |
HLV Akira Nishino tỏ ra dè dặt (Ảnh: Vũ Vy)
Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Akira Nishino nói: "Tôi phải thừa nhận rằng việc thi đấu trên sân khách của ĐTVN khiến chúng tôi có chút áp lực. Tôi cảm thấy thán phục với phong độ của họ thời gian qua. Họ có nhiều trận thắng trước các đối thủ mạnh ở khu vực và châu lục. Bóng đá Đông Nam Á có sự cạnh tranh, mỗi đối thủ có sự tiến bộ nhất định. Việt Nam và Thái Lan là kình địch từ lâu trong khu vực. ĐT Việt Nam giúp ĐT Thái Lan có sự học hỏi để biến bộ hơn, qua đó cải thiện được bức tranh bóng đá khu vực”.
Trong khi đó, thủ môn Kawin chia sẻ: "Thái Lan từng thắng Việt Nam ở Mỹ Đình năm 2010. Đó là kỷ niệm đẹp. Thái Lan đã từng làm nên lịch sử ở Mỹ Đình. Còn ở trận tới, chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ. Toàn đội có sự đồng lòng, quyết tâm có trận đấu xuất sắc nhất trước một tuyển Việt Nam đang tiến bộ. Chúng tôi tập trung cao độ vì đây là trận đấu mang tính quyết định".
- Bị 'Thủy hử' bôi nhọ, Võ Đại lang, Phan Kim Liên đời thực chịu nỗi oan thấu trời (2 giờ trước)
- Vì sao đám cưới Ấn Độ lại kéo dài nhiều ngày đến vậy? (2 giờ trước)
- Hạ tầng đồng loại tái định nghĩa khoảng cách từ Ocean City đến trung tâm Hà Nội (3 giờ trước)
- Nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào của mỹ nhân mới phim giờ vàng 'Mùa hè năm ấy' (3 giờ trước)
- Nữ luật sư giúp Phú Lê và Lã Thúy Kiều lập khống hoá đơn hơn 1,5 tỷ đồng (3 giờ trước)
- Chủ xe điện VinFast: Xuyên Việt thảnh thơi, vừa nhẹ đầu lại nhẹ ví (3 giờ trước)
- Goldman Sachs: ‘Rất khó xảy ra’ việc Fed tăng lãi suất vào tháng 9 (6 giờ trước)
- Quân đội Mỹ thử nghiệm AI đeo tay trên chiến trường (6 giờ trước)
- Dòng tiền bất động sản đổi hướng, người mua ưu tiên tích sản dài hạn (7 giờ trước)
- Mỗi tháng, TP.HCM cần thu ngân sách gần 87.000 tỷ đồng để cán mốc hơn 1 triệu tỷ (7 giờ trước)
