Thể thao
18/09/2019 17:16HLV Simeone ngán ‘quái thú’ Ronaldo, hãi ác mộng C1
Atletico Madrid vs Juventus quả lắm duyên nợ, vừa mới gặp nhau ở vòng 16 Champions League mùa trước, nay lại cùng bảng đấu.
![]() |
| Ronaldo chưa quên cơn ác mộng Ronaldo mang đến mùa trước ở C1 |
Simeone cùng học trò chưa quên nỗi đau mà Ronaldo cùng Juventus gieo cho Atletico hồi tháng 3 vừa qua. Nắm lợi thế 2-0 sau lượt đi, nhưng hat-trick của Ronaldo sau đó đã nhấn chìm đại diện La Liga, vốn là đối thủ quen của CR7 trong suốt 9 năm ở Real Madrid.
Tổng cộng Ronaldo đã ghi 25 bàn thắng vào lưới Atletico sau 33 trận.
Ở C1, CR7 đúng là ác mộng với Atletico. Ngoài hat-trick giúp Juventus vượt qua ngoạn mục mùa trước, Ronaldo còn cùng Real Madrid khiến Atletico ôm hận ở 2 trận chung kết 2014 và 2016.
![]() |
| Ở tuổi sắp chạm ngưỡng 35, Ronaldo cho thấy vẫn thật đáng sợ |
Vị thuyền trưởng người Argentina thú nhận trước màn tái đấu vào lúc 2h rạng sáng 19/9: “ Thật khó để đối phó với Ronaldo. Anh ấy là quái thú trước cầu môn, đã đạt những kỷ lục đáng ngưỡng mộ. Ronaldo chơi trên không tốt, sút thì siêu lợi hại và có thể thoát khỏi kìm cặp để tìm ra được khoảng trống,… Bất cứ tình huống nào gần khung thành, anh ấy đều gây ra mối hiểm họa. Chúng tôi phải chịu đựng anh ấy.Hạn chế khả năng của Ronaldo sẽ là mối ưu tiên của Atletico" .
Hậu vệ Jose Maria Gimenez cho biết kế hoạch của anh và đồng đội:“Ronaldo là siêu tiền đạo, đã và đang tiếp tục chỉ ra như thế. Bạn cho Ronaldo một nửa cơ hội và anh ấy ghi bàn. Chúng tôi phải hạn chế anh ấy. Điều quan trọng là chúng tôi phải chơi tốt ở cả 3 tuyến trước Juventus”.
L.H
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (1 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (2 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (2 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (2 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (3 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (3 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)

