Thể thao
28/08/2019 15:41HLV Park Hang Seo: "Văn Quyết là cầu thủ giỏi, tôi luôn quan tâm"
Trong buổi tập chiều 27/8 của ĐT Việt Nam, chia sẻ với báo giới về việc không triệu tập tiền đạo Văn Quyết của Hà Nội FC lên đội tuyển, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo chỉ nói rất ngắn gọi: “Văn Quyết rõ ràng là một cầu thủ giỏi. Hiện nay phong độ của cậu ấy rất cao. Tôi vẫn luôn quan tâm đến Văn Quyết”.
Không lâu sau chia sẻ của chiến lược gia người Hàn Quốc thì Văn Quyết khẳng định năng lực của mình bằng cú đúp bàn thắng vào lưới CLB Altyn Asyr ngay trên sân nhà của đội bóng Turkmenistan tại bán kết lượt về Liên khu vực AFC Cup 2019, giúp Hà Nội FC có trận hòa 2-2 và giành quyền vào chơi trận chung kết Liên khu vực AFC Cup 2019.
Trước đó ở trận đấu lượt đi, cũng trong tình thế hòa 2-2, Văn Quyết được tung vào sân và tạo nên sức khác biệt trong tấn công cho đội bóng thủ đô. Anh sau đó thực hiện thành công quả phạt đền 11m, ấn định chiến thắng 3-2 cho Hà Nội FC.
![]() |
| Văn Quyết đang có phong độ cao. |
Không chỉ chơi xuất sắc ở giải châu lục, Văn Quyết còn chơi rất hay ở V-League. Anh cùng với Quang Hải đã có 6 bàn thắng và là 2 chân sút tốt thứ 2 của đội sau Pape Omar (12 bàn).
Văn Quyết là đội trưởng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 nhưng sau giải đấu đó, anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo, anh không được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 và King’s Cup 2019.
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (11:44)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (11:10)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (1 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (1 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (3 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (3 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (3 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (3 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (3 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (3 giờ trước)
