Thể thao
14/12/2018 22:19HLV Park Hang Seo: Từng về nhì U23 châu Á, top 4 ASIAD, mong lần này sẽ vô địch
"Trong 1 năm qua tôi đã giành Á quân U23 châu Á, top 4 ASIAD. Hi vọng lần này có thể lên ngôi vô địch. Tôi tin các cầu thủ có thể làm được điều đó. Thi đấu sân nhà tạo ra động lực lớn, nhưng sự cổ vũ cũng tạo ra áp lực. Tôi hi vọng các cầu thủ sẽ bình tĩnh khi ra sân", HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt về.
![]() |
HLV Park Hang Seo quyết tâm vô địch AFF Cup 2018. (Ảnh: Duy Thành)
“Tôi và các cầu thủ hiểu được tầm quan trọng của trận đấu ngày mai và đã có sự chuẩn bị tốt nhất. Các cầu thủ đã chơi tốt ở Bukit Jalil trước 80 ngàn khán giả. Tôi đề nghị các cổ động viên Việt Nam thể hiện điều đó trên sân nhà. Sự cổ vũ của các bạn là động lực lớn cho các cầu thủ”.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo một lần nữa nhấn mạnh rằng ông cảm nhận được sự quan tâm rất lớn từ cả Việt Nam và quê nhà Hàn Quốc. Điều này tạo ra áp lực nhưng cũng khiến ông ý thức được trách nhiệm phải đưa đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch Đông Nam Á.
Cũng trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo đã đáp trả những chỉ trích của cầu thủ Malaysia về lối chơi quyết liệt của đội tuyển Việt Nam ở lượt đi. Ông cho rằng hậu vệ Aidil Zafuan cố ý công kích khi "buộc tội" đội tuyển Việt Nam chơi thô bạo theo ý đồ của HLV trưởng.
“Tôi chưa bao giờ bảo các cầu thủ chơi thô bạo để khiến cầu thủ đối phương chấn thương. Câu trả lời phỏng vấn đó là để công kích tôi”, ông Park khẳng định.
| Muốn vô địch ở Mỹ Đình, Malaysia phải làm được 3 điều
Fox Sport Asia chỉ ra 3 điều tuyển Malaysia phải làm được mới mong vô địch về AFF Cup 2018 ngay tại Mỹ Đình. |
| Cầu thủ Malaysia: Tuyển Việt Nam thi đấu thô bạo theo ý đồ của HLV Park Hang Seo
Hậu vệ Aidil Zafuan của Malaysia lo ngại về sự mạnh mẽ, quyết liệt của đội tuyển Việt Nam và cho rằng đó là lối ... |
| Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ ghi bàn nhất AFF Cup
Việt Nam chính là đội bóng có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất tại AFF Cup 2018 tính đến trước trận chung kết lượt về. |
| HLV Park Hang Seo được báo chí Hàn chọn là Nhân vật của năm 2018
HLV tài ba của tuyển Việt Nam là 1 trong 12 cái tên được nhận giải Nhân vật của năm 2018 do Liên đoàn nhà ... |
- Tưởng ngáy khi ngủ là bình thường, không ngờ tim phải 'gồng mình' mỗi đêm (15:02)
- Đông Nam Á “gồng mình” trước mùa bão khắc nghiệt (53 phút trước)
- Bán hàng online: Đừng để sai sót thuế thành rủi ro lớn (1 giờ trước)
- Tiền gửi dân cư vào hệ thống ngân hàng lần đầu vượt 11 triệu tỷ đồng (1 giờ trước)
- Săn mưa sao băng Perseids đẹp nhất năm: Cận cảnh những vệt sáng xé màn đêm (2 giờ trước)
- Bộ Công an cảnh báo nguy cơ từ thiết bị bay không người lái (UAV) (3 giờ trước)
- Máy bay nội địa của Trung Quốc lần đầu bay thương mại quốc tế hiện đại cỡ nào? (3 giờ trước)
- Bầu trời Tây Ban Nha đổi màu ngoạn mục khi nhật thực toàn phần xuất hiện (3 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất trong tháng 9 khi lạm phát tiếp tục giảm tốc? (4 giờ trước)
- Nâng ngưỡng thuế lên 10 tỷ đồng: Gỡ “nút thắt” chi phí tuân thủ (4 giờ trước)
