Thể thao
05/11/2019 21:53HLV Park Hang Seo có nguy cơ bị cấm chỉ đạo trận gặp Thái Lan
Thay đổi mới từ FIFA cho phép trọng tài có quyền phạt thẻ vàng với HLV như cầu thủ bình thường, và HLV Park Hang Seo chính là thành viên đầu tiên của tuyển Việt Nam lãnh thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022. Ở trận hoà 0-0 với Thái Lan, HLV Park Hang Seo ra sát đường biên chỉ đạo và có hành động thiếu kiềm chế khiến trọng tài tuýt còi.
Cũng theo luật FIFA, cầu thủ hay HLV nhận 2 thẻ vàng sẽ bị treo giò (hoặc bị cấm chỉ đạo) ở trận đấu kế tiếp. Do đó, nếu HLV Park Hang Seo nhận thêm thẻ vàng ở cuộc tiếp đón UAE, ông sẽ vắng mặt ở trận gặp Thái Lan cũng trên sân Mỹ Đình.
![]() |
| HLV Park Hang Seo nhận 1 thẻ vàng ở trận gặp Thái Lan. (Ảnh: Ngọc Anh) |
Điều này sẽ khiến ông Park phải cẩn thận hơn khi ra sát đường biên chỉ đạo. HLV kỳ cựu Otto Pfister của Afghanistan từng "tố" HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự (3 người) ra sát đường biên chỉ đạo cầu thủ và tạo hình ảnh thiếu chuyên nghiệp. Bản thân thầy Park cũng thừa nhận có những giây phút không kiềm chế được bản thân. Do đó, ông cần phải cẩn thận trước án phạt "treo" lơ lửng trên đầu.
Ngoài ra, các cầu thủ Trọng Hoàng, Duy Mạnh và Quang Hải cũng phải cảnh giác với án phạt của trọng tài. Cả ba cầu thủ nói trên đã nhận một thẻ vàng và sẽ bị treo giò ở trận Thái Lan nếu tiếp tục nhận thẻ vàng trước UAE.
- Cuộc sống bình dị thích mặc đồ cũ, ăn cơm bụi của 'tượng đài điện ảnh Hoa ngữ' (2 giờ trước)
- Thành phố ở Mỹ chỉ định ngày đặc biệt tưởng niệm Lý Tiểu Long (2 giờ trước)
- Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo bằng AI, những người hay gọi video phải chú ý (3 giờ trước)
- Các sông qua Hà Nội có thể xuất hiện 1-2 trận lũ trong tháng 7 (3 giờ trước)
- PNJ khẳng định không bán 28.000 viên kim cương nhập lậu (3 giờ trước)
- Nửa đầu năm 2026, PVFCCo – Phú Mỹ bứt phá tăng trưởng toàn diện (4 giờ trước)
- Định hình lại hạ tầng đường sắt đô thị Hà Nội (4 giờ trước)
- Đề án phục dựng cầu Long Biên: Hà Nội chuẩn bị đến đâu? (4 giờ trước)
- Kim cương trên thế giới được kiểm định thế nào? (5 giờ trước)
- Đề xuất bảo hiểm y tế chi trả chụp PET/CT cho bệnh nhân ung thư (5 giờ trước)
