HLV Park Hang Seo: Chưa từng mâu thuẫn với VFF, YouTuber tung tin thất thiệt

HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định rằng ông không có bất cứ mâu thuẫn nào với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong suốt 5 năm làm việc.

"Không có bất kỳ sự mâu thuẫn nào cả", HLV Park Hang Seo trả lời câu hỏi của báo Chosun về những tin đồn liên quan đến rạn nứt giữa ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Những thông tin này được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội ở một vài thời điểm, đặc biệt là trong giai đoạn đội tuyển Việt Nam không có thành tích tốt hoặc khi HLV Park Hang Seo sắp hết hạn hợp đồng.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định rằng ông và VFF vẫn phối hợp tốt với nhau trong các công việc của đội tuyển Việt Nam. Những bất đồng về quan điểm giữa các bên đều được giải quyết thông qua việc trao đổi, tìm ra các phương án tối ưu.

"Tôi và liên đoàn vẫn trao đổi và hỗ trợ tích cực. Có thể khác nhau về quan điểm trong một số vấn đề ví dụ như lịch trình. Tuy nhiên, không có vấn đề nghiêm trọng nào cả", HLV Park Hang Seo nói. Vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trách những người tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

HLV Park Hang Seo: Chưa từng mâu thuẫn với VFF, YouTuber tung tin thất thiệt - 1
 HLV Park Hang Seo phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với LĐBĐ Việt Nam.

Ông Park nói thêm: "Có nhiều YouTubers liên tục đăng tin xuyên tạc khác xa sự thật. Hi vọng các bạn dừng lại. Chuyện đó chẳng có lợi cho ai cả. Có cả những người không biết tiếng Hàn vẫn tung tin đồn về mâu thuẫn. Tuy nhiên, phần lớn thông tin đó sai sự thật.

Người quen của tôi nhìn thấy và kể lại. Tôi không xem được nhiều. Chuyện đó không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc của tôi, nhưng khi những thông tin sai được đưa như sự thật thì sẽ có rất nhiều rắc rối".

Truyền thông Hàn Quốc trong thời gian gần đây rất quan tâm đến vấn đề tương lai của HLV Park Hang Seo. Trong những cuộc phỏng vấn khi trở về quê nhà nghỉ phép lần này, ông Park luôn nhận được câu hỏi về vấn đề hợp đồng cũng như quan hệ giữa ông và LĐBĐ Việt Nam.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo hết hạn vào tháng 1/2023. Trước đó 3 tháng, công ty đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF sẽ bắt đầu đàm phán gia hạn. 

https://vtc.vn/hlv-park-hang-seo-chua-tung-mau-thuan-voi-vff-youtuber-tung-tin-that-thiet-ar690048.html

 
MINH ANH / VTC News