Thể thao
06/09/2019 04:36HLV Park: "Đây là trận đấu quá khó khăn"
"Việt Nam suýt thua nhưng cũng đã tạo ra cơ hội của riêng mình", HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu trên sân Thammasat. "Việt Nam đã có một trận đấu vô cùng khó khăn. Với tư cách HLV trưởng, tôi xin cảm ơn nỗ lực của các cầu thủ. Họ đã chiến đấu hết mình".
Việt Nam gây bất ngờ khi bố trí Tiến Linh, Hồng Duy và Tuấn Anh thi đấu ngay từ đầu. Đánh giá về những nhân tố này, ông cho biết: "Vị trí trung phong bình thường thuộc về Anh Đức. Nhưng cậu ấy không đạt thể trạng tốt nhất nên Tiến Linh được lựa chọn. Dù bị thay ra sau hiệp một, Tiến Linh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những phút có mặt trên sân. Còn Hồng Duy, cậu ấy cũng chơi tốt. Các bạn biết rồi đấy, Văn Hậu những ngày qua di chuyển nhiều và chỉ có một buổi tập sau khi trở về từ Hà Lan, do đó vị trí cánh trái được giao cho Hồng Duy".
Riêng về tiền vệ Tuấn Anh - người đã chơi nỗ lực trong suốt 90 phút trên sân Thammasat, HLV Park khẳng định: "Đó là một cầu thủ tuyệt vời, vì thế mới có trong danh sách xuất phát trận này".
- Cuộc đời thăng trầm của 'nam thần nhạc rock' Kasim Hoàng Vũ trước khi qua đời (13:16)
- Diễn biến mới trong sáng ngày thứ sáu của xung đột Mỹ, Israel với Iran (2 giờ trước)
- Thu giữ, phong toả hơn 300 tỷ đồng từ vụ website lậu “Xôi Lạc TV” (2 giờ trước)
- Giá vàng trong nước neo ở vùng cao, vàng nhẫn đắt hơn vàng miếng (2 giờ trước)
- Bắt nhiều bình luận viên nổi tiếng và những kẻ cầm đầu của Xôi lạc TV (3 giờ trước)
- Những thói quen ăn sáng làm cholesterol xấu tăng mà bạn không để ý (3 giờ trước)
- Khởi tố 30 bị can trong hệ thống 'Xôi Lạc TV' (3 giờ trước)
- 4 món ăn sáng càng ăn càng phá thận, có món quen thuộc với nhiều gia đình (3 giờ trước)
- Chi tiêu quốc phòng của Trung Quốc dự kiến tăng 7% năm 2026 (4 giờ trước)
- Thượng viện Mỹ bác nghị quyết chặn chiến dịch quân sự của ông Trump tại Iran (4 giờ trước)