Trong số này, tiền đạo 18 tuổi cao 1m79 Vũ Minh Hiếu gây chú ý khi được đánh giá là "ngôi sao" khóa 4 Học viện bóng đá HAGL và là cầu thủ trẻ nhất khoác áo HAGL ở V-League 2020.

5 cầu thủ đến từ lò HAGL gồm Dụng Quang Nho, Vũ Minh Hiếu, Trần Bảo Toàn, Âu Dương Quân, Nguyễn Cảnh Anh.

Trong số này, tiền đạo 18 tuổi cao 1m79 Vũ Minh Hiếu gây chú ý khi được đánh giá là "ngôi sao" khóa 4 Học viện bóng đá HAGL và là cầu thủ trẻ nhất khoác áo HAGL ở V-League 2020.

hlv park cho u22 viet nam tap luyen 2 nga y roi giai tan

HLV Park Hang-seo "khởi động" năm 2020 bằng đợt tập huấn 2 ngày với U22 Việt Nam

Xếp sau HAGL, các lò đào tạo trẻ khác cũng góp quân cho đội tuyển như Nam Định (4), Thanh Hóa (3), Bình Dương (3), SLNA (2), Quảng Ninh (2), Hà Tĩnh (2)...

Ở lần tập trung đầu tiên năm 2020, HLV Park Hang-seo chủ yếu kiểm tra năng lực và xây dựng lực lượng cho U22 Việt Nam hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021. Cũng bởi vậy, chiến lược gia Hàn Quốc chủ động đan xen giữa các cầu thủ từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi.

Đáng chú ý là đợt tập trung này chỉ kéo dài vỏn vẹn 2 ngày. Theo đó, các tuyển thủ sẽ hội quân sáng 1-7 và tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam vào chiều cùng ngày.

Ngày 2-7, các tuyển thủ có một trận đấu tập rồi sau đó được trả về CLB chủ quản ngay trong ngày 3-7.

Kết thúc tập huấn, HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của U22 Việt Nam.

hlv park cho u22 viet nam tap luyen 2 nga y roi giai tan Danh sách tập trung U22 Việt Nam: HLV Park Hang Seo “bỏ qua” Hà Nội FC

Không có cầu thủ Hà Nội FC nào trong danh sách 28 cầu thủ vừa được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT U22 ...

hlv park cho u22 viet nam tap luyen 2 nga y roi giai tan HLV Park Hang-seo gọi Vũ Minh Hiếu lên tuyển U22 Việt Nam

Dù mới chân ướt chân ráo gia nhập lò đào tạo của "bầu" Đức được 2 năm, Minh Hiếu đã được HLV Park Hang-seo gọi ...

https://anninhthudo.vn/the-thao/hlv-park-cho-u22-viet-nam-tap-luyen-2-ngay-roi-giai-tan/858734.antd

anninhthudo.vn