HLV Mourinho chốt tương lai với điểm đến không ngờ

HLV Jose Mourinho được cho là đã chốt thỏa thuận dẫn dắt Al Qadsiah, đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất của Saudi Arabia.

Cách đây hơn 10 ngày, Jose Mourinho đã bị AS Roma sa thải sau chuỗi thành tích bết bát. "Người đặc biệt" chia tay đội bóng thành Rome sau gần 3 năm gắn bó. Ông được bổ nhiệm vào tháng 5-2021, dẫn dắt đội bóng chủ sân Olimpico vô địch Conference League 2022 và vào chung kết Europa League 2023.

HLV Mourinho sẽ sang Saudi Arabia?

HLV Mourinho sẽ sang Saudi Arabia?

 Sau khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha rời đi, có nhiều thông tin cho rằng ông đàm phán ở lại Italia dẫn dắt Napoli. Tuy nhiên, theo The Mirror, cựu HLV Chelsea sẵn sàng dẫn dắt đội bóng hạng Nhất Saudi Arabia là Al Qadsiah, nếu họ được thăng hạng lên Saudi Pro League mùa này.

Thậm chí, The Mirror còn cho rằng Mourinho đạt thỏa thuận miệng với Al Qadsiah ngay trong thời điểm ông còn tại vị ở AS Roma.

Al Qadsiah từng được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Robbie Fowler. Sau 18 trận mùa này, Qadsiah đang dẫn đầu giải hạng Nhất với 40 điểm và đặt tham vọng lên Pro League, giải đấu thời gian gần đây thu hút nhiều ngôi sao từ châu Âu như Ronaldo, Benzema, Kante...

Mức lương hậu hĩnh của những tỷ phủ Ả Rập có thể là thứ sẽ khiến Mourinho bị lung lay, bất chấp việc ông luôn muốn ở lại châu Âu để tiếp tục hành trình chinh phục.

Trong sự nghiệp lẫy lừng của mình, Mourinho từng dẫn dắt Porto, Chelsea, Inter, Real, MU hay Tottenham trước khi đến với Roma. Ông là HLV duy nhất cho đến nay từng vô địch 3 giải đấu lớn của UEFA là Champions League, Europa League và Conference League.

https://www.anninhthudo.vn/hlv-mourinho-chot-tuong-lai-voi-diem-den-khong-ngo-post565817.antd

Thiện Nguyên / anninhthudo.vn