Thể thao
23/09/2017 15:44HLV Mai Đức Chung cầm quân, tuyển Việt Nam đá ở Mỹ Đình
Điều chỉnh này đã được VFF đăng ký với LĐBĐ châu Á (AFC) và nhận được sự đồng thuận của Campuchia. Theo đó, trận tái đấu vào ngày 10-10 tới, thay vì tổ chức tại sân Thống Nhất như kế hoạch trước đó sẽ được chuyển ra so giầy trên sân Mỹ Đình.
![]() |
| Công Phượng và đồng đội trở lại "chảo lửa" Mỹ Đình |
Phía VFF nhấn mạnh, ngoài ý nghĩa quan trọng quyết định đến tấm vé đi tiếp thì trận Việt Nam- Campuchia tổ chức tại Mỹ Đình vào đúng ngày 10-10 là để chào mừng 63 năm ngày giải phóng Thủ đô.
Trước đó, VFF không chọn Mỹ Đình tổ chức vòng loại Asian Cup 2019 một phần là do những khúc mắc xung quanh giá thuê sân. Tuy nhiên, VFF đã thương thảo thành công để có được mức giá hợp lý trong lần trở lại “chảo lửa” này.
Ngoài việc chuyển trận đấu về Mỹ Đình, VFF cũng xác nhận HLV Mai Đức Chung tiếp tục làm “cascadeur” trêm ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam. Hiện VFF đang tìm kiếm người thay thế HLV Hữu Thắng, đặc biệt là ve vuốt HLV Kiatisak. Tuy nhiên, mọi việc còn chưa ngã ngũ nên HLV Mai Đức Chung lại được giao phó vai trò “đóng thế”, đảm bảo cho thành công của đội bóng áo đỏ.
![]() |
| HLV Mai Đức Chung lại giữ vai cascadeur khi VFF còn đang ve vãn Kiatisak |
Ông Chung "xe ca" đang tích cực ngược xuôi Nam- Bắc để tuyển quân cho tuyển Việt Nam. Dự kiến tuần tới, ông Chung sẽ công bố danh sách tuyển Việt Nam tái đấu với Campuchia.
Trong trận lượt đi tại Campuchia, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tuyển Việt Nam vẫn đánh bại đối thủ 2-1. Nhờ vậy, tuyển Việt Nam đá bất bại trong 3 trận đấu vòng loại Asian Cup 2019 với 1 thắng, 2 hoà, được 5 điểm và tạm xếp ở vị trí nhì bảng C. Với 2 suất đi tiếp, cơ hội vượt qua vòng loại Asian Cup 2019 của tuyển Việt Nam rất cao.
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/cong-phuong-ve-chao-lua-hlv-mai-duc-chung-lai-muu-thang-campuchia-400370.html
- Sao nhí từng bị gọi là 'Tôn Ngộ Không xấu nhất màn ảnh' giờ ra sao? (30/05/26 21:09)
- Huyền thoại Judo Nhật Bản bất bại 15 năm, sáng tạo tuyệt kỹ MMA trứ danh (30/05/26 20:30)
- Không chỉ đẹp và mạnh, VinFast VF 7 còn khiến chủ xe 'quên' chi phí vận hành (30/05/26 20:15)
- Số lượng giới hạn, mặt tiền trục lõi kinh doanh: Lợi thế của Royal Boulevard (30/05/26 19:53)
- Gen Z Nam tiến tìm 'phiên bản rực rỡ hơn' của bản thân, đâu là bến đỗ an cư? (30/05/26 18:51)
- Nếu xe hỏng do xăng E10, ai chịu trách nhiệm? (30/05/26 18:42)
- Chưa đấu chung kết với Arsenal, PSG chốt kế hoạch chia thưởng vô địch Cúp C1 (30/05/26 18:00)
- Đề xuất bỏ giấy phép con đối với vàng trang sức (30/05/26 17:28)
- Chung kết Champions League: Arsenal kiệt sức, PSG nắm lợi thế đặc biệt (30/05/26 17:00)
- UAV Ukraine tập kích cảng và kho dầu ở miền nam nước Nga (30/05/26 16:55)

