Thể thao
01/03/2019 04:37HLV Incheon United: Công Phượng là thương vụ ngon, bổ, rẻ
K.League 1 mùa giải 2019 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này. Trước giờ G, HLV trưởng Incheon United ông Jorn Andersen đã có những chia sẻ trên truyền thông về sự chuẩn bị cũng như mục tiêu cho mùa giải mới.
Mùa giải năm ngoái, Incheon United đã phải rất vất vả mới có thể trụ hạng thành công khi đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng ở vòng mùa giải, nhưng sau đó đã “lột xác” với 4/5 trận thắng ở vòng trụ hạng để ở lại với K.League 1.
![]() |
Công Phượng chụp hình cùng các đồng đội mới.
Trả lời tờ Yonhap, ông Andersen cho biết: “Tôi hi vọng chúng tôi có thể thay đổi vị trí. Chúng tôi sẽ không xếp cuối bảng xếp hạng. Toàn đội cần có một khởi đầu tốt và các cầu thủ cần phải thi đấu với sự tự tin cao hơn”.
Incheon United đã mất hai cầu thủ rất quan trọng mùa trước là tiền đạo Moon Seon-min và chân sút Elias Aguilar, khi cả hai đã chuyển sang đội bóng mới. Chia sẻ về điều này, HLV Andersen nói: “Đó thực sự là mất mát lớn với chúng tôi. Họ đã quyết định đến với những đội bóng tốt hơn và đó là điều bình thường trong bóng đá”.
Chia tay hai trụ cột, Incheon United cũng đã có những bổ sung khác về lực lượng, đặc biệt trong đó là chân sút hàng đầu của ĐT Việt Nam Nguyễn Công Phượng. Nói về kế hoạch chuẩn bị lực lượng, HLV người Na Uy cho biết:
“Nếu bạn huấn luyện một đội bóng lớn, sẽ thật dễ dàng cho bạn trong việc mua sắm các cầu thủ ngôi sao. Với chúng tôi, tôi đã tìm kiếm những cầu thủ chất lượng nhưng có giá rẻ hơn. Tôi đã có một số lựa chọn tốt và chúng tôi sẽ xem họ thể hiện như thế nào ở mùa giải mới”.
Nói về bản hợp đồng với Công Phượng, HLV Incheon United khẳng định: “Chúng tôi cần tìm một tiền đạo nhanh nhẹn, nhỏ người nhưng biết cách săn bàn. Đó là lý do chúng tôi chọn Công Phượng. Trên hàng công chúng tôi còn có Hamad. Anh ấy biết cách ghi bàn và là một cầu thủ thông minh, có thể chơi tốt bên mạnh Mugosa”.
Theo lịch thi đấu, Incheon United sẽ mở màn mùa giải K.League 1 năm 2019 bằng trận tiếp đón Jeju United trên sân nhà vào ngày 2 tháng 3 tới.
|
Báo Hàn Quốc mong chờ màn trình diễn của Công Phượng tại K.League Trang Inter Football của Hàn Quốc đã liệt Công Phượng vào danh sách những tân binh đáng chú ý nhất tại K.League mùa này bên ... |
|
HLV Incheon: ‘Công Phượng nhanh nhẹn, nhỏ người nhưng biết ghi bàn’ Huấn luyện viên Jorn Andersen tiết lộ lý do Incheon United chiêu mộ Nguyễn Công Phượng và hy vọng tiền đạo của đội tuyển Việt ... |
|
Thầy của Công Phượng từng được ĐT Việt Nam dạy một bài học về bóng đá Trước khi làm việc cùng ĐT Triều Tiên và hiện tại dẫn dắt Incheon của Hàn Quốc, HLV Jorn Andersen từng có nhiều năm hành ... |
- Báo Indonesia chỉ tên 3 cầu thủ chơi tệ khiến đội nhà bị loại tại ASEAN Cup 2026 (1 giờ trước)
- Sốt xuất huyết nguy cơ bùng phát ở TP.HCM, nhiều trẻ diễn tiến nặng (1 giờ trước)
- Phạt doanh nghiệp ép tăng ca, phải có cách để người lao động không bị trù dập (2 giờ trước)
- Mỗi lượng vàng đắt thêm gần 2 triệu đồng (2 giờ trước)
- Liệu Fed có tăng lãi suất trong tháng 9 khi thị trường lao động xấu đi? (3 giờ trước)
- Chủ tịch LĐBĐ Indonesia hứa đánh giá lại kết quả của đội nhà ở ASEAN Cup 2026 (3 giờ trước)
- Áp thấp nhiệt đới ít khả năng mạnh thành bão, không đi vào đất liền Việt Nam (3 giờ trước)
- Ký ức nghẹn lòng của người vợ Biệt động Sài Gòn giữa Tết Mậu Thân 1968 (3 giờ trước)
- Italia - Tây Ban Nha căng thẳng vì kiểm soát biên giới (4 giờ trước)
- Nga bác nghi vấn liên quan vụ drone mang chất nổ tại sân bay Đức (4 giờ trước)
