Thể thao
24/07/2020 17:15HLV Hà Nội tiết lộ từng mời Tấn Tài nhưng bị từ chối

Tấn Tài từng từ chối lời mời của HLV Chu Đình Nghiêm. Ảnh: Thanh Vũ
"Tôi đã muốn Tấn Tài về chơi cho Hà Nội từ mấy năm trước. Có lúc, cậu ấy đã rất gần với Hà Nội. Tuy nhiên, thời điểm đó Tấn Tài muốn ở lại Bình Dương để có thể theo đuổi sự nghiệp huấn luyện và trở thành trợ lý. Vào thời điểm hiện tại, Hà Nội đang gặp khó về mặt nhân sự, tôi có mời Tấn Tài lần nữa và đã được cậu ấy đồng ý", huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm tiết lộ về lần bị Tấn Tài từ chối.
Thuyền trưởng của Hà Nội cũng hy vọng kinh nghiệm của Tấn Tài sẽ giúp Hà Nội đạt được những kết quả thuận lợi và hoàn thành mục tiêu có mặt trong top 8 sau khi giai đoạn 1 V.League 2020 khép lại.
![]() |
| Ông Nghiêm hy vọng kinh nghiệm của Tấn Tài sẽ giúp ích cho Hà Nội. Ảnh: Thanh Vũ |
"Hà Nội đang thiếu vắng nhiều cầu thủ, nhất là ở hàng tiền vệ. Khi Tấn Tài về, kinh nghiệm thi đấu và chuyên môn của cậu ấy là yếu tố mà tôi rất cần. Tôi cần Tấn Tài dìu dắt và chỉ bảo những cầu thủ trẻ. Có thể cậu ta sẽ không thi đấu trọn vẹn 90 phút. Nhưng khi có mặt trên sân, chắc chắn Tấn Tài sẽ rất nguy hiểm", ông Nghiêm nói thêm.
Nói về trận đấu quan trọng đối đầu TP.HCM vào ngày mai (24.7), ông Chu Đình Nghiêm đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm trên sân Thống Nhất.
"Hà Nội luôn đặt mục tiêu giành ít nhất 1 điểm trong từng trận, may mắn hơn thì giành luôn 3 điểm. Đây là trận đấu có ý nghĩa then chốt với cả 2 đội. Với số điểm của Hà Nội và TP.HCM hiện tại thì vẫn chưa có gì gọi là chắc chắn".
![]() |
![]() |
| Lịch thi đấu vòng 11 và bảng xếp hạng LS V.League 2020 |
Thanh Vũ
| Bình Dương loại Thanh Hóa bằng siêu phẩm của Hồ Tấn Tài
Pha xử lý rồi ghi bàn điệu nghệ của Hồ Tấn Tài đã giúp Bình Dương thắng Thanh Hóa 1-0 chiều 31.5, ghi tên vào ... |
| HLV Hà Nội: ‘Không thể trách Bùi Tiến Dũng’
Ông Chu Đình Nghiêm bảo vệ học trò sau khi Hà Nội để 4.25 SC gỡ hoà 2-2 cuối trận chung kết lượt đi liên ... |
- Bác sĩ tim mạch: Đặt stent tại Mỹ tốn 1,5 tỷ đồng, về Việt Nam chỉ 100 triệu (1 giờ trước)
- Xả mạnh quỹ bình ổn 4.000-5.000 đồng/lít, Bộ Công Thương nói rõ lý do giá xăng dầu vẫn tăng (2 giờ trước)
- Tại sao người Mỹ gọi bóng đá là 'soccer' chứ không phải 'football'? (4 giờ trước)
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất lâu hơn vì chiến sự tại Trung Đông (5 giờ trước)
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (5 giờ trước)
- Iran dọa 'tàn phá, huỷ diệt khủng khiếp' cơ sở hạ tầng dầu khí trong khu vực (5 giờ trước)
- Vietjet mở 2 đường bay quốc tế mới (5 giờ trước)
- Hà Nội dự kiến cải tạo Cột cờ, Tháp Rùa, Nhà hát Lớn (5 giờ trước)
- Mỹ dỡ bỏ trừng phạt với dầu Nga đã đưa lên tàu chở trước ngày 12-3 (6 giờ trước)
- Nhà khoa học Việt tại trung tâm ung thư hàng đầu Mỹ (6 giờ trước)


