HLV Gong Oh-kyun: "Tôi muốn Công an Hà Nội FC là đội bóng mạnh bền vững"

HLV Gong Oh-kyun có những chia sẻ đáng chú ý, khi chính thức ký hợp đồng với Công an Hà Nội FC vào sáng 13-11-2023.

Sau nhiều chờ đợi, sáng 13-11, CLB Công an Hà Nội đã chính thức ký hợp đồng với HLV Gong Oh-kyun. Đây là lần đầu tiên cựu HLV trưởng U23 Việt Nam dẫn dắt một đội bóng ở V-League.

HLV Gong Oh-kyun phát biểu khi ra mắt CLB Công an Hà Nội

HLV Gong Oh-kyun phát biểu khi ra mắt CLB Công an Hà Nội

Trong ngày ra mắt CLB mới, HLV Gong Oh-kyun chia sẻ: "Tôi rất phấn khích khi tới CLB Công an Hà Nội, đội bóng danh giá nhất Việt Nam. Tôi chọn Công an Hà Nội vì đây là nhà đương kim vô địch, có đội hình tốt gồm nhiều tuyển thủ quốc gia và những ngoại binh chất lượng".

"Tôi háo hức khi nghĩ về những gì mình có thể đóng góp cho đội bóng. Tôi nghĩ lối chơi của đội cần được cải thiện trong thời gian tới. Triết lý của tôi là xây dựng một đội bóng đoàn kết. Bóng đá không phải môn thể thao một người mà là cả tập thể", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

HLV Gong Oh-kyun (phải) bắt đầu chương mới trong sự nghiệp cầm quân

HLV Gong Oh-kyun (phải) bắt đầu chương mới trong sự nghiệp cầm quân

 

"Tôi muốn Công an Hà Nội FC trở thành đội bóng mạnh bền vững chứ không phải hiện tượng chỉ trong một mùa giải. Chính vì thế, áp lực để bảo vệ ngôi vô địch V-League là rất lớn", HLV Gong nhấn mạnh.

Sau khi chính thức ký hợp đồng, ông Gong Oh-kyun sẽ có khoảng 1 tháng để làm quen và áp dụng triết lý bóng đá của mình với các học trò. HLV Gong dự kiến sẽ chỉ đạo đội bóng trận đầu tiên khi làm khách của Hải Phòng ngày 4-12, sau dịp FIFA Days tháng 11.

HLV Gong Oh-kyun từng dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2022. Đây là giải đấu duy nhất mà ông làm việc cùng VFF, nhưng đã gây ấn tượng mạnh với lối chơi tấn công đầy máu lửa.

https://www.anninhthudo.vn/hlv-gong-oh-kyun-toi-muon-cong-an-ha-noi-fc-la-doi-bong-manh-ben-vung-post557717.antd

Tiểu Lam / anninhthudo.vn