Thể thao
13/03/2023 16:08HLV Erik ten Hag bênh Casemiro, ám chỉ trọng tài không biết gì về bóng đá
"Các trọng tài bước vào mùa giải với nguyên tắc: Đây là Ngoại hạng Anh, chúng tôi mạnh mẽ, chúng tôi muốn thể hiện quyền lực", HLV Erik ten Hag nói trong buổi họp báo. Nhà cầm quân người Hà Lan không hài lòng với quyết định rút thẻ đỏ cho Casemiro.
HLV trưởng của Man Utd nói: "Casemiro đã chơi 500 trận đấu tại châu Âu mà chưa một lần phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Vậy mà trong mùa đầu tiên với Man Utd cậu ấy đã phải nhận hai chiếc.
Trong đoạn video quay chậm có một vài khung hình nhìn thật tệ. Tuy nhiên những ai am hiểu một chút về bóng đá sẽ biết thế nào là ác ý, thế nào là tranh chấp sòng phẳng. Casemiro quyết liệt nhưng không ác ý. Điều này đã được chứng minh, 500 trận mà không bị truất quyền thi đấu".

Casemiro rất thất vọng sau khi lần thứ 2 bị đuổi khỏi sân trong năm đầu tiên chơi cho Man Utd.
Cộng với lần bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Crystal Palace diễn ra cách đây hơn một tháng, số thẻ đỏ mà tiền vệ người Brazil phải nhận trong mùa đầu tiên với Man Utd đã tương đương với 9 năm anh thi đấu ở Real Madrid.
Sau trận, Man Utd gửi đơn kháng cáo để giảm án phạt đối với Casemiro. Theo quy định, tiền vệ người Brazil bị treo giò 4 trận đấu tiếp theo ở các giải trong nước của Man Utd.
Cũng trong buổi họp báo, HLV Erik ten Hag còn đề cập đến một tình huống Armel Bella-Kotchap để bóng chạm tay trong vòng cấm. Không giống như trường hợp của Casemiro, trọng tài chính Anthony Taylor quyết định không thổi phạt hậu vệ Southampton.
HLV Erik ten Hag phàn nàn: "Tôi nghĩ có sự không nhất quán khiến các cầu thủ không hiểu nguyên tắc là gì. Hôm nay có tới 2 tình huống phạt đền nhưng VAR không tác động. Đặc biệt là tình huống đầu tiên, đó là một tình huống dùng tay chơi bóng rõ ràng".
- Tài tử có cát-xê cao nhất nhì TVB, từng bị bạn gái Á hậu phản bội giờ ra sao? (30/07/26 21:07)
- Mưu sỹ của Tào Tháo có năng lực sinh tồn mạnh nhất Tam Quốc, thoát họa diệt tộc (30/07/26 20:39)
- Sự thật môn võ quan trọng nhất của Thiếu Lâm Tự, không phải Dịch Cân Kinh (30/07/26 20:19)
- 'Hoàng Lê nhất thống chí' và 'Đại Nam nhất thống chí' khác nhau thế nào? (30/07/26 20:02)
- Người trẻ tận dụng công nghệ và AI để cải thiện sức khỏe (30/07/26 19:41)
- Mỗi thửa đất một mã định danh: Thị trường bất động sản sắp đổi cuộc chơi? (30/07/26 19:20)
- Chủ tịch Hội Nhà văn Nguyễn Quang Thiều bị cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng (30/07/26 19:05)
- Hợp đồng kỳ nghỉ: Ký rồi vẫn có thể bị vô hiệu hóa (30/07/26 19:03)
- PGS Nguyễn Lân Hiếu khuyên đừng vội uống thuốc bổ gan khi mới phát hiện nhiễm mỡ (30/07/26 18:39)
- Lịch nghỉ lễ 2/9/2026, ai được nghỉ lễ Quốc Khánh 2026 5 ngày liên tiếp? (30/07/26 18:21)