Thương hiệu mỹ phẩm có doanh thu tăng vọt sau khi lợi dụng hình ảnh của bà Brigitte Macron để quảng cáo sản phẩm kem chống lão hóa.  
hinh anh de nhat phu nhan phap bi dung quang cao kem chong lao hoa
Phu nhân Tổng thống Pháp, bà Brigitte Macron lắng nghe âm nhạc khi đến thăm trường Nghệ thuật Duke Ellington 25/4/2018 ở Washington, DC., Mỹ. Ảnh: AFP.

Phu nhân Tổng thống Pháp đã "vô cùng bức xúc" khi nhận được hàng chục lời phàn nàn từ khách hàng mua sản phẩm kem chống lão hóa da mang hình ảnh và tên tuổi của bà để quảng cáo trên một trang web bán hàng trực tuyến, theo Local.

Đệ nhất phu nhân 65 tuổi đã yêu cầu luật sư riêng điều tra hành vi lừa đảo của trang "Beauty and Truth" khi quảng cáo rằng đệ nhất phu nhân Pháp có cổ phần trong công ty sản xuất dòng sản phẩm chống lão hóa da "mang tính cách mạng". Để minh chứng cho hiệu quả của sản phẩm, trang này sử dụng hình ảnh của bà Macron, người vợ hơn 25 tuổi của Tổng thống Emmanuel Macron.

Phu nhân Tổng thống Pháp trở thành hình mẫu thời trang của những phụ nữ trung tuổi kể từ khi bà xuất hiện bên cạnh chồng là ông Macron trong chiến dịch tranh cử năm ngoái. Trong một cuộc phỏng vấn sau khi dọn vào Điện Elysee, bà thừa nhận mỗi buổi sáng khi thức dậy bên cạnh chồng, bà luôn ý thức về khoảng cách tuổi tác giữa hai người.

An Hồng

hinh anh de nhat phu nhan phap bi dung quang cao kem chong lao hoa 8 điều có thể giúp bạn tránh bị ung thư

Duy trì cân năng ở mức lý tưởng, giảm ăn thịt đỏ, dùng kem chống nắng... giúp bạn phòng tránh ung thư.

hinh anh de nhat phu nhan phap bi dung quang cao kem chong lao hoa 8 sai lầm khi chăm sóc da khiến bạn già trước tuổi

Không bôi kem chống nắng, sử dụng sữa rửa mặt sai, dùng tay nặn mụn... sẽ khiến da nổi mụn, nhanh lão hóa.

https://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/cuoc-song-do-day/hinh-anh-de-nhat-phu-nhan-phap-bi-dung-quang-cao-kem-chong-lao-hoa-3747940.html

VnExpress