Người đẹp
17/12/2018 15:16H'Hen Niê xuất sắc vào Top 20 'Hoa hậu Hoàn vũ 2018'
H'Hen Niê tiếp nối thành tích của Thùy Lâm tại Miss Universe cách đây 10 năm- ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Năm nay, ban tổ chức tiến hành công bố danh sách Top 20 của cuộc thi theo từng khu vực. Ở khu vực châu Á - châu Phi và Thái Bình Dương, đại diện Việt Nam là H’Hen Niê xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để trở thành một trong năm cái tên được xướng lên. Cô rạng rỡ vẫy tay chào và bước lên trong sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. 4 người đẹp còn lại ở khu vực này gồm: Nam Phi, Philippines, Nepal và Thái Lan.
![]() ![]() |
H’Hen cho biết cô hạnh phúc khi được gọi tên vào Top 20 chung cuộc. Sau 10 năm chờ đợi, Việt Nam đã xướng tên trong ngày chung kết. Lần đầu tiên là năm 2008 khi cuộc thi tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Lâm đã lọt top 15.
Trước đó, H’Hen Niê có màn thể hiện xuất sắc ở bán kết và được đánh giá là một trong những ứng viên “nặng ký” cho chiếc vương miện. Hàng loạt các chuyên trang sắc đẹp như Missosology, Global Beauties… và các cựu Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ đều thích thú, đánh giá cao đại diện Việt Nam.
| H'Hen Niê tránh vết xe đổ của Phạm Hương ở chung kết HHHV 2018?
Sáng mai, 17/12, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 sẽ chính thức diễn ra ở Thái Lan. Và đại ... |
| Lời xin lỗi của Hoa hậu Mỹ với H'Hen Niê và bài học ứng xử quốc tế
Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer vướng khủng hoảng truyền thông lớn khi câu nói cảm thông của cô về tiếng Anh của Hoa hậu ... |
| H'Hen Niê và màn hất váy lấy cảm hứng từ Hoa hậu Dayana Mendoza
Màn hất váy xoay người ngoạn mục của H'Hen Niê trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 gợi nhớ đến Hoa hậu Dayana ... |
https://thanhnien.vn/van-hoa/hhen-nie-vao-top-20-hoa-hau-hoan-vu-2018-1034110.html
- Hôm nay (5-5), ngày cuối thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2026 (6 phút trước)
- Thanh toán xuyên biên giới: Vì sao tốn thêm phí và tiềm ẩn rủi ro? (15 phút trước)
- Man City suýt thua, Arsenal có ngay 1 danh hiệu (19 phút trước)
- Nhận định bóng đá Arsenal vs Atletico Madrid, bán kết Cúp C1 châu Âu ngày 6/5 (35 phút trước)
- Loạt trang phục độc lạ của dàn mỹ nhân đình đám tại Met Gala 2026 (36 phút trước)
- Gửi tiết kiệm ngân hàng nào hưởng lãi suất tốt nhất đầu tháng 5/2026? (56 phút trước)
- Nga tuyên bố ngừng bắn hai ngày dịp lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (1 giờ trước)
- PV GAS LPG tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 (1 giờ trước)
- Từ 15/5, chậm đóng, trốn đóng Bảo hiểm y tế có thể bị phạt tới 70 triệu đồng (1 giờ trước)
- Đồ Sơn đón khoảng 300.000 lượt khách dịp lễ, các tổ hợp du lịch tích hợp gia tăng sức hút (1 giờ trước)


