Thuyền viên tàu tham quan vịnh Hạ Long Hùng Long 66 đã đục sàn tàu rồi đặt điện thoại của mình để quay lén video clip nữ du khách tắm tráng, thay quần áo trong nhà tắm phía dưới.
he lo chieu quay len khach nu tam trang cua thuyen vien tau du lich ha long
Lỗ thủng ở sàn tầng 2 nơi thuyền viên tàu Hùng Long dùng điện thoại quay lén du khách tắm tráng - Ảnh N.H

Ngày 16.7, thông tin từ UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Hùng, thuyền viên tàu du lịch Hùng Long 66, số hiệu QN – 6096 trong vụ đối tượng này bị tố dùng điện thoại quay lén nữ du khách tắm tráng.

Cụ thể, Trần Văn Hùng (35 tuổi, trú tại xóm 4, xã Liên Hoà, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) đã khai nhận có hành vi dùng điện thoại đặt vào lỗ đục trên nóc nhà vệ sinh tàu Hùng Long 66 để quay lén khách thay quần áo và tắm tráng. Mục đích của hình là quay du khách nữ nhưng khi đối tượng này vừa cất điện thoại đi thì bị một nam du khách phát hiện.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cho biết, khu vực buồng lái của tàu Hùng Long 66 ở trên tầng 2, phía dưới là nhà vệ sinh. Không biết từ khi nào thuyền viên Trần Văn Hùng đã đục một lỗ nhỏ rồi đặt chiếc điện thoại từ sàn tầng 2 chĩa camera xuống phòng tắm bên dưới để quay lén du khách tắm tráng.

“Vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an điều tra. Quan điểm của chúng tôi là sẽ xử lý nghiêm vì đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh du lịch của địa phương. Khi có kết luận của cơ quan công an chúng tôi sẽ thông tin tiếp”, vị lãnh đạo này cho biết.

he lo chieu quay len khach nu tam trang cua thuyen vien tau du lich ha long

Tàu Hùng Long 66 đã bị đình chỉ hoạt động chở khách trên vịnh Hạ Long từ 15.7. Ảnh Lã Nghĩa Hiếu

Trước đó, chiều ngày 13.7, tàu Hùng Long 66 chở một đoàn khách đến khu vực đảo Ti Tốp trên vịnh Hạ Long để tắm biển. Do trên đảo quá đông người nên đoàn khách quyết định lên tàu để tắm tráng. Tuy nhiên khi nhóm khách đang thay quần áo trong nhà vệ sinh thì phát hiện thuyền viên Trần Văn Hùng dùng điện thoại quay lén.

Hành vi của Trần Văn Hùng bị phát hiện khi một nam du khách trong đoàn bắt quả tang đối tượng này đang che lại khe hở từ buồng máy ở tầng 2 của tàu.

Ngay trong chiều 13.7, Trần Văn Hùng đã bị Công an phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long lập biên bản và thu giữ chiếc điện thoại nhãn hiệu Oppo của đối tượng này cùng các hình ảnh kèm Theo. Tàu Hùng Long 66 cũng bị Cảng vụ đường thuỷ nội địa Quảng Ninh ra quyết định đình chỉ hoạt động vận chuyển khách trên vịnh Hạ Long từ ngày 15.7.

he lo chieu quay len khach nu tam trang cua thuyen vien tau du lich ha long Quảng Ninh: Thuyền viên sử dụng camera điện thoại quay lén khách du lịch trong nhà vệ sinh của tàu

Ngày 15/7, UBND thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa ra văn bản từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình ...

https://thanhnien.vn/doi-song/he-lo-chieu-quay-len-khach-nu-tam-trang-cua-thuyen-vien-tau-du-lich-ha-long-1103889.html

thanhnien.vn