Thể thao
31/05/2022 16:02Hậu vệ U23 Việt Nam nói về chiến thuật mới của HLV Gong Oh-kyun
Theo thông tin từ VFF, trong buổi tập gần nhất tại Tashkent (Uzbekistan), HLV Gong Oh-kyun cố gắng giải tỏa áp lực cho các học trò U23 Việt Nam, đồng thời truyền cảm hứng đến từng cầu thủ bằng sự tự tin và tinh thần lạc quan trước VCK U23 châu Á 2022.
![]() |
| Nhâm Mạnh Dũng và đồng đội U23 Việt Nam đang tích cực tập luyện cho VCK U23 châu Á 2022 (Ảnh: VFF) |
Thời tiết tại Tashkent khá dễ chịu và lý tưởng, với nhiệt độ dao động trên dưới 20 độ C, nắng nhẹ và se lạnh. Việc thay đổi sang môi trường mới, đồ ăn thức uống đủ dinh dưỡng và tương đối hợp khẩu vị cũng giúp các thầy trò HLV Gong Oh-kyun thêm hứng khởi.
Do các cầu thủ vừa trải qua trận giao hữu với U23 UAE, sau đó di chuyển sang Uzbekistan, HLV Gong chỉ triển khai giáo án tập luyện với khối lượng vận động vừa phải, đồng thời lồng ghép những mini game vào buổi tập. Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng rất chăm chút cho nội dung củng cố cách di chuyển chiến thuật cho học trò.
![]() |
|
Hậu vệ Lương Duy Cương (Ảnh: VFF) |
Tại buổi tập, hậu vệ Lương Duy Cương chia sẻ về cảm nhận của mình với chiến thuật mới của thầy Gong: "Mới đầu thì chưa quen lắm, nhưng giờ thì chúng tôi đang dần thích nghi. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu tốt nhất, nỗ lực cùng U23 Việt Nam đi xa nhất có thể tại VCK U23 châu Á".
Chiều 31-5, U23 Việt Nam có buổi tập trên sân Bunyodkor 2 - sân phụ của SVĐ Bunyodkor, địa điểm diễn ra trận đấu với ĐT Thái Lan tại bảng C. Theo AFC, nhằm bảo vệ chất lượng mặt sân, tất cả các đội tuyển đều không được tập làm quen sân chính, nên thầy trò HLV Gong Oh-kyun chỉ ghé thăm sân Bunyodkor trước buổi tập để giúp các cầu thủ cảm nhận về không gian thi đấu.
- Mỹ nam VTV đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới: Cao 1m86, đóng 3 phim trăm tỷ (20:21)
- Thống kê chưa từng có ở World Cup 2026 chỉ rõ xu hướng mới của bóng đá thế giới (1 giờ trước)
- Trẻ mắc viêm não Nhật Bản gia tăng, nhiều ca nguy kịch (1 giờ trước)
- Du khách Việt sẵn sàng lên kế hoạch cho cả một hành trình để "đu" concert (2 giờ trước)
- Đến năm 2050, cả nước có 46 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 10.100km (2 giờ trước)
- FIFA tăng số đội dự World Cup: Bóng đá Việt Nam cần nhiều hơn một giấc mơ (2 giờ trước)
- Cho vay đầu tư ra nước ngoài: NHNN chuẩn hóa điều kiện và mức cho vay (3 giờ trước)
- Sáng đo huyết áp, chiều tập yoga, người già Hà Nội sống vui ở 'ngôi nhà thứ hai' (3 giờ trước)
- Tin nắng nóng diện rộng trên 36°C ở miền Bắc và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (3 giờ trước)
- Vì sao bất động sản vẫn chưa xuất hiện “làn sóng” giảm giá (4 giờ trước)

