Hậu vệ tuyển Việt Nam chống nạng, rơi nước mắt hát Quốc ca, chia tay giấc mơ Asian Cup

Hậu vệ Lục Xuân Hưng rất buồn khi phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam trước thềm Asian Cup 2019 vì chấn thương.

Trong trận giao hữu với đội tuyển Triều Tiên, Lục Xuân Hưng vẫn xuất hiện cùng các đồng đội trong khu vực kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy cầu thủ này không thể thi đấu, thậm chí phải dùng tới nạng để đi lại. Chấn thương dây chằng khiến Lục Xuân Hưng không thể sang UAE dự Asian Cup và anh sẽ rời đội tuyển sau trận gặp Triều Tiên.

Phải chia tay đội tuyển vì chấn thương, cầu thủ của Thanh Hóa không giấu được sự buồn bã. Anh rưng rưng nước mắt khi hát Quốc ca trước trận đấu vì hiểu rằng cơ hội bình phục để tham dự giải châu Á là không còn. Sau trận đấu, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã xuống sân an ủi Lục Xuân Hưng.

hau ve tuyen viet nam chong nang roi nuoc mat hat quoc ca chia tay giac mo asian cup
Lục Xuân Hưng rưng rưng nước mắt khi chào cờ.

Lục Xuân Hưng gặp chấn thương khá nặng trong buổi tập ngày 22/12. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam xác định cầu thủ này không kịp bình phục để dự Asian Cup khiến ban huấn luyện phải tính đến phương án thay thế dù đã triệu tập bổ sung một trung vệ trước đó là Nguyễn Thành Chung.

Một trong những phương án được cân nhắc là gọi lại Đình Trọng. Tuy nhiên cuối cùng HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập Hồ Tấn Tài.

hau ve tuyen viet nam chong nang roi nuoc mat hat quoc ca chia tay giac mo asian cup
Hậu vệ của đội tuyển Việt Nam buồn rười rượi khi Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xuống sân an ủi.
hau ve tuyen viet nam chong nang roi nuoc mat hat quoc ca chia tay giac mo asian cup HLV Park gấp rút triệu tập Hồ Tấn Tài lên tuyển Việt Nam

Sáng 25/12, huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập bổ sung hậu vệ Hồ Tấn Tài lên đội tuyển Việt Nam nhằm đảm bảo lực ...

/ VTC News