Quốc tế
01/12/2018 04:44Hành khách VIP ngồi tù vì quấy rối tiếp viên hàng không
Một hành khách ngồi ở hạng thương gia vừa bị tòa kết án 3 tuần ngồi tù vì hành vi quấy rối tình dục tiếp viên hàng không trên chuyến bay.
Đó là Paranjape Niranjan Jayant, 34 tuổi, một hành khách người Australia, đã lập gia đình và làm việc ở một công ty vận chuyển hàng hóa tại Australia. Tháng 8 vừa qua, trong một chuyến bay kéo dài 8 tiếng từ Sydney tới Singapore, người đàn ông này có hành vi khiếm nhã với một nữ tiếp viên hàng không.
Theo lời kể của nữ tiếp viên, khi cô đang làm việc tại khu bếp chuẩn bị đồ ăn cho khách, bỗng thấy có ai đó chạm vào hông mình. Cô gái quay lại và thấy vị khách người Australia đang đứng đó, hết lời ca ngợi cô xinh đẹp trước khi quay về chỗ ngồi ở khoang thương gia.
Trong suốt chuyến bay, Paranjape liên tục tiếp cận nữ tiếp viên, thậm chí vài lần ngỏ ý xin số điện thoại để liên lạc. Tuy nhiên, nữ tiếp viên đều im lặng.
|
Nữ tiếp viên hàng không bị hành khách quấy rối tình dục trên chuyến bay.
Khoảng 1 giờ trước khi máy bay hạ cánh, người này đến gần nữ tiếp viên và đụng chạm và người cô. Nữ tiếp viên cố gắng né tránh khi liên tục bị hỏi số điện thoại. Cuối cùng, cô phải báo cáo với tiếp viên trưởng còn vị khách quay lại chỗ ngồi.
Khi máy bay hạ cánh xuống nhà ga số 2 của sân bay quốc tế Singapore, nữ tiếp viên đã báo cáo sự việc với cảnh sát. Trong phiên tòa mới xét xử hồi tháng 11 vừa qua, vị khách người Australia bị kết tội quấy rối tình dục và chịu án phạt 3 tuần tù giam.
Trong phiên xét xử, vị khách cho biết do đã uống rượu trước đó nên thiếu kìm chế bản thân, dẫn tới hành động đáng tiếc. Anh ta thừa nhận mọi hành vi, đồng thời bày tỏ xin được luật pháp sở tại khoan hồng.
| Phi công dù lượn Ấn Độ thiệt mạng khi cứu hành khách
Sau khi chiếc dù của Timsina mất kiểm soát vì đứt dây, phi công này đã cố gắng để hành khách không rơi xuống. |
| Người thân hành khách MH370 thông báo tìm thấy 5 mảnh vỡ máy bay
Các mảnh vỡ được tìm thấy ở Madagascar, nơi các nhà điều tra tìm thấy một số mảnh vỡ trước đây, và sẽ được bàn ... |
| Chiếc khăn tang chỉ điểm tài xế sát hại nữ hành khách
Khi cô bé 16 tuổi không trả mức phí theo yêu cầu, tài xế Kim trói hai chân rồi sát hại, phi tang xác ở ... |
- Đề xuất giảm 50% thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu (11:25)
- Truy tố cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (11:15)
- Cú quay xe chấn động: Vì sao OpenAI chấp nhận từ bỏ "siêu phẩm" Sora ngay trước thềm IPO? (11:02)
- Giá dầu diesel lên gần 40.000 đồng/lít (1 giờ trước)
- Giá vàng tăng tiếp, vượt mốc 175 triệu (1 giờ trước)
- Bộ Y tế cảnh báo thuốc tiêm YEZTUGO giả chưa từng được cấp phép ở Việt Nam (1 giờ trước)
- Iran huấn luyện kế hoạch tác chiến trong 20 năm để chờ đợi quân đội Mỹ (1 giờ trước)
- Học sinh Hà Nội được đăng ký 3 nguyện vọng vào 3 trường THPT bất kỳ (1 giờ trước)
- 200 cảnh sát đồng loạt khám xét 28 điểm, phá chuyên án đặc biệt lớn ở Phú Thọ (1 giờ trước)
- Mỹ công bố thương vong trong xung đột với Iran (2 giờ trước)