Người đẹp
06/06/2019 23:28Hành động "lạ" Giáng My khi bị chê tuổi U50 vẫn chỉnh ảnh như búp bê
|
Hành động "lạ" Giáng My khi bị chê tuổi U50 vẫn chỉnh ảnh như búp bê.
Là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc trẻ đẹp "quên tuổi" của showbiz Việt, Hoa hậu Giáng My mỗi lần tham gia sự kiện hay chia sẻ hình ảnh đời thường đều nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, những ngày qua, người đẹp đăng tải một số hình ảnh bị một bộ phận cư dân mạng chê là "nghiện" photoshop. Thậm chí, có người cho là Giáng My vì chỉnh ảnh quá đà nên nhìn giống "búp bê sống".
Trước những lời bàn tán không hay, Hoa hậu Đền Hùng giữ thái độ im lặng nhưng đăng tải loạt ảnh mới của mình. Trong ảnh, Giáng My mặc váy thiết kế sang trọng tạo dáng cuốn hút. Đi kèm với những hình ảnh này, Giáng My viết: "Em thảnh thơi vui đùa trong gió mới/ Để vẩn vơ thả những sợi buồn rơi/ Cho tâm tư gạt đi bớt u sầu/ Để một chiều nhớ thương thành kỉ niệm".
|
Người đẹp tuổi U50 cũng thừa nhận: "Hình ảnh bình bằng thơ cho có nội dung - hoàn toàn không liên quan đến cảm xúc vui như tết lúc này. Thế mới nói, phụ nữ là một quyển kinh khó đọc, cả cuộc đời khám phá cũng không đọc hết được tâm tư phụ nữ".
|
|
Hình ảnh Hoa hậu Giáng My khoe vóc dáng gợi cảm tuổi U50.
|
|
|
Cận gương mặt của người đẹp dường như không có dấu hiệu của tuổi tác.
|
|
Được biết, Hoa hậu Đền Hùng giữ được vóc dáng đẹp, thon thả nhờ chế độ ăn khoa học, kết hợp tập luyện.
| Giáng My bị nhận xét như búp bê sống ở tuổi 50 vì ảnh photoshop quá đà
Không ai phủ nhận Hoa hậu đền Hùng Giáng My vẫn trẻ đẹp ở tuổi U50. Nhưng hình ảnh của người đẹp thường bị chỉnh ... |
| Hà Kiều Anh, Hồng Nhung, Giáng My tuổi U50 vẫn quyến rũ "vượt mặt" dàn gái trẻ
Chụp ảnh cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo, "chim công làng múa" Linh Nga, chân dài Lê Thúy...nhưng vẻ đẹp "quên tuổi" của Hoa hậu ... |
- Cảnh sát khám xét LĐBĐ Hàn Quốc, thẩm vấn HLV Hong Myung-bo (17:20)
- Đề xuất tăng vốn hơn 86.000 tỷ đồng làm đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng (17:03)
- Trung Quốc xây siêu vành đai giao thông hơn 27.000 km dọc biên giới và bờ biển (50 phút trước)
- Hiroshima 81 năm: Lời kêu gọi vì một thế giới không vũ khí hạt nhân (1 giờ trước)
- Sao Indonesia hạ thấp chiến thắng của tuyển Việt Nam, HLV Kim Sang-sik đáp trả (1 giờ trước)
- AI của Anthropic và OpenAI giả mạo danh tính để phát tán mã độc (1 giờ trước)
- Giá xăng giảm từ chiều nay, RON95E10 về hơn 22.300 đồng/lít (2 giờ trước)
- Bắt Chủ tịch công ty Mekolor từng 'nổ' chi trăm tỷ USD làm đường sắt cao tốc (2 giờ trước)
- Người mẹ sát hại con để trục lợi hơn 4 tỷ đồng tiền bảo hiểm lĩnh án chung thân (2 giờ trước)
- Vì sao chung cư tiếp tục là "điểm đến" hàng đầu của người mua? (2 giờ trước)