Tin hot
27/11/2018 00:41Hàng trăm học sinh Thủ đô háo hức chạy vì bệnh nhân ung thư
![]() |
Tham gia chương trình Run for Hope, hàng trăm học sinh, phụ huynh Thủ đô háo hức chạy nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư
![]() |
Bà Nguyễn Thị Thu Hải - Trưởng BTC, đại diện Maple Bear Việt Nam cho biết: "Đây là sự kiện chạy bộ từ thiện thường niên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới với hàng triệu người tham gia. Sự kiện còn có tên gọi khác là Terry Fox Run, được bắt đầu từ năm 1981. Terry Fox - bệnh nhân ưng thư người Canada đã chạy xuyên Canada trong hành trình Marathon of Hope năm 1980 với một cái chân nhân tạo để gây quỹ và nâng nhận thức của cộng đồng về việc nghiên cứu chữa bệnh này."
![]() |
Ca sĩ Tùng Dương - với tư cách là đại sứ của chương trình và là phụ huynh có con theo học tại Sunshine School - đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng Run For Hope lần thứ 2. "Đây là một nhân duyên rất là lớn khi tôi được chung tay cùng ngôi trường Maple Bear. Là một người đã làm cha, tôi hiểu và rất trân trọng ý nghĩa của chương trình. Tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ cùng nhân rộng yêu thương với trẻ em có hoàn cảnh khó khắn, trẻ em mắc bệnh ung thư". Vị đại sứ này chia sẻ.
![]() |
Mỗi bước chân một nụ cười của niềm tin và hy vọng về những giá trị nhân văn kết nối trong cộng đồng
![]() |
"Run for Hope 2018" không chỉ gây quỹ từ thiện vì cộng đồng, mà còn là cơ gắn kết giữa phụ huynh và con em, gieo trồng cho các bạn nhỏ những hạt mầm thiện lành về lòng cảm thông, sự chia sẻ với những người khó khăn nhưng luôn mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống.
![]() |
Sự kiện hút đông đảo thành viên của Maple Bear Việt Nam, Shunshine School cùng hàng trăm người dân Thủ đô cùng du khách quốc tế có mặt trong buổi sáng cuối tuần này cũng đều tham gia chạy hưởng ứng chạy cùng chương trình.
![]() |
Những nụ cười rạng rỡ của các bậc phụ huynh khi đến với sự kiện ngày cuối tuần tại phố đi bộ Hồ Gươm.
![]() |
Mỗi bước chân một nụ cười của niềm tin và hy vọng về những giá trị nhân văn kết nối trong cộng đồng
![]() |
Một trải nghiệm cuối tuần thú vị cho cả gia đình.
![]() |
Những gương mặt háo hức của học sinh khối Mầm non.
![]() |
Run For Hope mang đến cơ hội cho học sinh Việt Nam đồng hành cùng hoạt đồng cộng đồng mang tính quốc tế
![]() |
Sự kiện Run for Hope 2018 kết thúc thành công và đã nhận được số tiền quyên góp ủng hộ lên tới gần 80 trệu đồng.
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (1 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (1 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (2 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (3 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (3 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (6 giờ trước)
- Học sinh TP.HCM 'chạy nước rút' tranh suất vào lớp 10 (6 giờ trước)
- Mỹ trừng phạt hàng loạt công ty Trung Quốc, căng thẳng lại leo thang ngay trước chuyến thăm Bắc Kinh của ông Trump? (10 giờ trước)
- Tuyển Việt Nam cùng bảng với Hàn Quốc, UAE tại vòng chung kết Asian Cup 2027 (11 giờ trước)











