Xã hội
05/09/2018 21:52Hai thanh niên dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Theo đó, vụ việc xảy ra gần trưa 5-9. Vào thời điểm trên, người ta thấy hai thanh niên đến dừng xe trước Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) trên đường Hai Tháng Tư, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa). Khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch thì một một vào trong dí súng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.
![]() |
Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Ninh Hòa, nơi vừa bị cướp tấn công
Các nhân viên giao dịch phía trong lập tức bấm chuông báo động. Bị phát hiện, tên cướp còn lại ở ngoài cầm súng uy hiếp. Tên cướp bên trong cũng kịp thoát ra ngoài, cả 2 lên x bỏ chạye. Bị bảo vệ chống trả, cùng người dân tri hô cướp, một trong hai tên cướp đã bắn một phát đạn nhưng may mắn không trúng ai. Một số người cố đuổi theo, nhưng không kịp.
![]() |
Khẩu súng bị 1 tên cướp bỏ lại hiện trường
Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và viên đạn giữa nền.
Lãnh đạo ngân hàng cho hay khi xảy ra vụ cướp ngân hàng, phòng giao dịch có hơn chục người cùng với ba bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến an ninh không phát hiện.
![]() |
Hiện trường còn lại của vụ cướp
"Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu" - một lãnh đạo ngân hàng cho hay. Theo người này, toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh của ngân hàng ghi lại. Hiện an ninh ngân hàng cùng nhân viên ca trực đang làm việc với cơ quan chức năng để điều tra.
| Hai thanh niên nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Bị bảo vệ chống trả khi xông vào ngân hàng cướp tiền, hai thanh niên bịt mặt nổ súng uy hiếp rồi lên xe máy ... |
| Thông tin mới vụ cướp ngân hàng kỳ lạ ở Sài Gòn
"Kẻ cướp ngân hàng, với hành động kỳ lạ là ngồi tại chỗ đếm tiền có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy" ... |
- Gã khổng lồ phần mềm chạy đua AI trước nguy cơ tụt hậu (53 phút trước)
- Vingroup đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế cao kỷ lục trong năm 2026 (1 giờ trước)
- TP.HCM chuẩn bị phát hành trái phiếu bổ sung vốn cho đầu tư các dự án metro (1 giờ trước)
- 23 người tử vong do bệnh 'sốt đất' ở Thái Lan, Bộ Y tế cảnh báo (1 giờ trước)
- Xung đột Trung Đông chưa hồi kết: Ngành du lịch chịu nhiều thiệt hại (1 giờ trước)
- 2 dấu hiệu khi ho cảnh báo ung thư phổi dễ bị bỏ qua (2 giờ trước)
- Khủng hoảng Hormuz phơi bày chuỗi cung ứng mong manh, Trung Quốc ứng phó ra sao? (3 giờ trước)
- Vay 20 triệu, người phụ nữ phải trả hơn 400 triệu vì lãi 'cắt cổ' (4 giờ trước)
- Tạm đóng một số đoạn cao tốc Bắc - Nam qua Quảng Trị để lắp giá long môn (4 giờ trước)
- Iran nêu điều kiện nối lại vòng đám phán mới với Mỹ (4 giờ trước)


