Quốc tế
04/03/2020 04:36Hai máy bay chở khách của Nga hạ cánh khẩn cấp do dọa đánh bom
Một máy bay chở khách của Nga. (Nguồn: themoscowtimes.com)
Truyền thông Nga đưa tin ngày 3/3, hai máy bay chở khách của Nga đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị đe dọa đánh bom.
Cụ thể, một máy bay chở 167 hành khách và 14 thành viên phi hành đoàn đang trên đường từ Vlapostok, vùng Viễn Đông Nga, tới thủ đô Moskva đã phải hạ cánh tại Khabarovsk, sau khi nhận được cảnh báo có bom.
Tuy nhiên, sau khi kiểm tra hành lý và các hành khách, lực lượng an ninh đã không phát hiện bất cứ món đồ nguy hiểm nào. Máy bay này sau đó đã tiếp tục cất cánh theo đúng lộ trình.
Hiện chưa rõ tên hãng hàng không và loại máy bay bị ảnh hưởng.
Trong khi đó, một máy bay Airbus A320 của hãng hàng không S7 với 113 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn, đang trên đường từ Novosibirsk tới thủ đô Moskva, đã phải hạ cánh tại thành phố Perm, sau khi hãng nhận được cảnh báo tương tự.
Máy bay sau đó đã hạ cánh an toàn tại một khu vực riêng biệt để các nhân viên an ninh và lực lượng khẩn cấp tiến hành kiểm tra.
Trang chủ của S7 nêu rõ máy bay dự kiến hạ cánh tại thủ đô Moskva chậm 1,5 giờ so với kế hoạch./.
| Máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp cứu phi công nhưng bất thành
Nguyên nhân cái chết chưa được công bố, tuy nhiên, truyền thông địa phương tin rằng, phi công bị đột tử do nhồi máu cơ ... |
| Máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp vì hành khách đòi mở cửa ở độ cao 10000 m
Hành khách say rượu buộc máy bay của hãng hàng không Nga Nordwind hạ cánh khẩn cấp vì cố gắng mở cửa thoát hiểm khi ... |
| Máy bay Nga hạ cánh khẩn cấp do chim bay va vào động cơ, 23 người bị thương
Máy bay dân dụng Airbus A320 của Nga chở 230 hành khách đến thành phố Simferopol, bán đảo Crimea đã phải hạ cánh khẩn cấp ... |
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Nottingham Forest: Bruno Fernandes săn kỷ lục (12:00)
- Mưa lũ cuốn trôi xe khách, tàn phá đường ở Cao Bằng (1 giờ trước)
- Công nghệ 17/5: Dùng hình ảnh trẻ em để ‘câu view’ sẽ bị phạt tới 50 triệu đồng (2 giờ trước)
- Israel đối mặt nguy cơ bầu cử trước thời hạn (2 giờ trước)
- Chứng khoán tuần qua: VN-Index chao đảo vùng đỉnh, khối ngoại bán ròng mạnh (2 giờ trước)
- Loạt mỹ phẩm bị thu hồi vì sai công thức, nhãn mác (2 giờ trước)
- Chùm ảnh: Những ngày gấp rút trên tuyến Vành đai 2,5 qua Thanh Xuân (3 giờ trước)
- 87 người chết vì dịch Ebola bùng phát tại Congo (3 giờ trước)
- Hà Nội đặt mục tiêu dân số không quá 20 triệu người, vào top 10 thủ đô hạnh phúc thế giới (3 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 17/5: Thế giới chưa ngừng đà tăng (4 giờ trước)