Pháp luật
02/10/2019 08:27Hai kẻ sát hại nam sinh chạy xe ôm công nghệ thừa nhận lên kế hoạch phạm tội...
![]() |
Đinh Văn Giáp diễn tả cú đâm đầu tiên vào nạn nhân Nguyễn Cao S
Như ANTĐ đã đưa tin, chiều 30-9, tổ công tác đặc biệt của CATP Hà Nội gồm Đội Trọng án Phòng Cảnh sát hình sự và Đội Cảnh sát hình sự CAQ Bắc Từ Liêm đã bắt giữ được 2 đối tượng Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường khi đang lẩn trốn tại tỉnh Yên Bái. Trong đêm 30-9, 2 đối tượng đã được di lý về trụ sở CAQ Bắc Từ Liêm để đấu tranh làm rõ.
Theo đánh giá của CQĐT, buổi thực nghiệm đã làm rõ nội dung, động cơ và quá trình gây án của các đối tượng. Qua đó, đã thu thập được nhiều tài liệu phù hợp với hiện trường ban đầu nơi xảy ra vụ việc.
|
Hung thủ truy sát đến cùng, dù nạn nhân đã gục ngã
Các đối tượng đã thừa nhận có bàn bạc với nhau việc thuê “xe ôm” đưa vào chỗ vắng để lấy tài sản, thống nhất nếu nạn nhân chống cự sẽ “xử lý luôn”.
Hiện Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường để điều tra làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.
|
2 nghi phạm đổi lời khai, thừa nhận lên kế hoạch giết tài xế Grab cướp tài sản Hai nghi phạm trong vụ sát hại tài xế Grab Nguyễn Cao S. (18 tuổi, quê Thanh Hóa) đã cúi đầu thừa nhận lên kế ... |
|
Giết lái xe Grab: Cãi nhau vặt đâm 5 nhát chí mạng? Người mẹ nam sinh chạy Grab bị sát hại cho biết trước khi nghe tin con mất tích, cả ngày hôm đó bà mệt mỏi, ... |
|
Giết lái xe grab Hà Nội cướp xe mang về rửa Thanh niên sau khi giết tài xế grab đã đem xe về rửa và nói là xe mình mới mua. |
|
Người nhà nam sinh chạy Grab bị sát hại bức xúc trước lời khai của nghi phạm "Em tôi bị đâm 5 nhát chí mạng, không phải vì cãi nhau mấy chục ngàn tiền xe ôm", người thân gia đình nạn nhân Nguyễn ... |
- Miền Bắc sắp đón thêm đợt không khí lạnh, nguy cơ dông lốc kèm mưa đá và sấm sét (02/04/26 21:38)
- Trung Quốc tăng tốc cuộc đua Mặt Trăng, mục tiêu đổ bộ trước 2030 (02/04/26 21:21)
- Thuỷ hử có nghĩa là gì? (02/04/26 21:11)
- Thi lớp 10 Hà Nội: Học sinh được thay đổi nguyện vọng đăng ký thi trực tuyến trước ngày 17-4 (02/04/26 20:47)
- Lương tối thiểu tăng liên tục nhưng thu nhập thực tế vẫn thấp (02/04/26 20:36)
- Đàm phán cải cách WTO đứng trước nguy cơ bế tắc kéo dài (02/04/26 20:17)
- Các hãng bán dẫn Hàn Quốc tăng đầu tư vào Trung Quốc để ứng phó tình trạng thiếu hụt bộ nhớ cho AI (02/04/26 20:01)
- Xe sang mắc kẹt giữa biển vì 'điểm nghẽn' Hormuz (02/04/26 19:42)
- Chủng EV71 khiến ca tay chân miệng nặng tăng, TP.HCM dự phòng kịch bản quá tải (02/04/26 19:20)
- Chiến sự Mỹ - Iran đẩy chuỗi cung ứng toàn cầu vào vòng xoáy đứt gãy (02/04/26 19:02)
