Có thể bạn chưa biết
08/06/2022 16:14Hãi hùng 'hố tử thần' xuất hiện giữa trận đấu của Đan Mạch
Ở trận này, Pierre-Emile Hojbjerg và Jens Stryger Larsen ghi bàn giúp Đan Mạch giành trọn vẹn 3 điểm ngay trên sân Ernst Happel của Áo.
Tuy nhiên, điều khiến các CĐV chú ý hơn cả chính là những sự cố xảy ra. Sau khi cả SVĐ chìm trong bóng tối vì mất điện trước giờ thi đấu, đến cuối trận, lại xuất hiện một hố sụt cỡ lớn (thường gọi là "hố tử thần") ngay ở vòng tròn trung tâm.
Các cầu thủ ngay lập tức thông báo sự việc tới BTC. Rất may là hố sụt này xuất hiện khi trận đấu đã kết thúc, và độ mở của hố cũng không quá lớn, nếu không chưa biết chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra.
Hiện tại sau 2 trận, Đan Mạch đang tạm dẫn đầu bảng A1 Nations League 2022/23 với 6 điểm. Áo xếp thứ hai với 3 điểm trong khi Pháp và Croatia chỉ có 1 điểm, đứng cuối bảng.
Lượt tới, Đan Mạch gặp Croatia trong khi Áo tiếp Pháp trên sân nhà, vào 1h45 ngày 11-6.
- Sự xuất hiện của siêu AI đưa cuộc săn lùng người ngoài hành tinh bước sang chương mới đầy chấn động (1 giờ trước)
- “Ốc mượn hồn” và kỳ vọng giữ nhiệt cho phim Việt mùa hè (4 giờ trước)
- Vietjet mở đường bay Nha Trang – Singapore trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm (5 giờ trước)
- Bill Gates hoen ố hình tượng vì hơn 20 mối quan hệ ngoài luồng, sắp phải ra trình diện trước quốc hội (5 giờ trước)
- Thống kê 'khủng' của Paris Saint-Germain sau chức vô địch Champions League (5 giờ trước)
- WHO chạy đua ngăn Ebola bùng phát tại Congo (5 giờ trước)
- Lầu Năm Góc để ngỏ khả năng tái tấn công Iran (6 giờ trước)
- Lịch công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội năm 2026 chính thức (6 giờ trước)
- Chứng khoán dự báo còn rung lắc, nhà đầu tư nên làm gì? (6 giờ trước)
- Nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân Colombia đăng quang Miss Grand All Stars (6 giờ trước)