Pháp luật
06/12/2017 23:00Hải Dương: Nhóm đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện \"sa lưới\"
Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa triệt phá một ổ nhóm đối tượng đã gây ra gần 10 vụ trộm cắp. Địa bàn hoạt động của chúng là huyện Nam Sách và thị xã Chí Linh.
Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, vào khoảng 0h ngày 18/11, lợi dụng sơ hở, kẻ gian đã đột nhập vào nhà ông Lê Văn D. (SN 1968, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách) trộm cắp một xe mô tô nhãn hiệu Honda Airblade BKS: 34N8- 5372, trị giá khoảng 35.000.000 đồng.
Sau khi nhận được tin báo, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Nam Sách đã điều tra, làm rõ và bắt 2 đối tượng là Nguyễn Khắc Huấn (SN 1981, trú tại xã Nam Hưng, huyện Nam Sách) và Nguyễn Quang Chính (SN 1984, trú tại xã Tân Dân, Thị xã Chí Linh) là hai đối tượng thực hiện vụ trộm cắp nói trên.
Tiến hành điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Nam Sách đã làm rõ đối tượng Huấn và Chính đã cùng với các đối tượng là Mạc Văn Cường (SN 1983, trú tại phường Thái Học, thị xã Chí Linh) và Nguyễn Thế Kiên (SN 2002, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách) gây ra một loạt các vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn hai huyện Nam Sách và Thị xã Chí Linh.
Cụ thể, tại địa bàn thị xã Chí Linh nhóm này đã gây ra 4 vụ trộm cắp. Ngày 05/11, các đối tượng cùng nhau trộm cắp 1 ví da bên trong có giấy tờ tùy thân và 1.700.000 đồng. Ngày 10/11, bọn chúng tiếp tục trộm cắp một xe mô tô BKS: 34C1- 127.55, trị giá khoảng 9.000.000 đồng.
Ngày 14/11, các đối tượng tiếp tục trộm cắp một xe mô tô BKS: 34P1- 1366, trị giá khoảng 5.000.000 đồng; Ngày 16/11, các đối tượng đột nhập nhà dân trộm cắp 1 két sắt bên trong có 3 chỉ vàng 9999, giấy tờ tùy thân và 2.500.000 đồng.
Tại địa bàn huyện Nam Sách, ngoài vụ trộm đêm ngày 18/11, ngày 20/11 các đối tượng tiếp tục trộm cắp xe mô tô BKS: 34M- 005.14, trị giá khoảng 4.000.000 đồng.
Hiện tại, Công an huyện Nam Sách đang tích cực thu hồi tài sản để trả lại người bị hại, đồng thời phối hợp với Công an thị xã Chí Linh điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
| Hai tên cướp sa lưới vì giật dây chuyền vàng không đứt Hai tên cướp khi đang áp sát tìm cách giật sợi dây chuyền một người đi đường đã bị nạn nhân khống chế rồi giao ... |
| Kẻ "ẩn thân" điều hành đường dây hàng giả sa lưới Mặc dù đang bị truy nã nhưng người đàn ông vẫn dùng thuật ẩn thân để điều hành đồng bọn sản xuất hàng giả. |
- Gần 7 thập kỷ, Mỹ vẫn chưa tìm thấy quả bom nhiệt hạch bị đánh rơi (1 giờ trước)
- Hoa hậu tóc tém đầu tiên của showbiz Việt, bỏ hào quang sang Mỹ giờ ra sao? (1 giờ trước)
- Các cô dâu Tây đua nhau sang Việt Nam mua váy cưới vì vừa đẹp vừa rẻ (2 giờ trước)
- Tiến sĩ AI tuổi 26 và cú rẽ định mệnh từ trò chơi Flappy Bird (2 giờ trước)
- Miền Bắc tiếp tục mưa dông, đề phòng ngập úng, sạt lở (3 giờ trước)
- Jose Mourinho chốt hợp đồng 2 năm với Real Madrid (3 giờ trước)
- VN-Index tiếp tục lập đỉnh lịch sử mới (4 giờ trước)
- Thuê vỉa hè, lo chủ quán coi 'sổ đỏ nhà mình ra tận đường', xua đuổi người đi bộ (4 giờ trước)
- Chi phí World Cup đắt đỏ, khách sạn Bắc Mỹ nguy cơ ế phòng (4 giờ trước)
- Quảng cáo 'thuốc dự phòng HIV' sai sự thật, nhân viên y tế bị phạt 35 triệu đồng (5 giờ trước)