Pháp luật
06/12/2017 23:00Hải Dương: Nhóm đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện \"sa lưới\"
Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa triệt phá một ổ nhóm đối tượng đã gây ra gần 10 vụ trộm cắp. Địa bàn hoạt động của chúng là huyện Nam Sách và thị xã Chí Linh.
Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, vào khoảng 0h ngày 18/11, lợi dụng sơ hở, kẻ gian đã đột nhập vào nhà ông Lê Văn D. (SN 1968, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách) trộm cắp một xe mô tô nhãn hiệu Honda Airblade BKS: 34N8- 5372, trị giá khoảng 35.000.000 đồng.
Sau khi nhận được tin báo, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Nam Sách đã điều tra, làm rõ và bắt 2 đối tượng là Nguyễn Khắc Huấn (SN 1981, trú tại xã Nam Hưng, huyện Nam Sách) và Nguyễn Quang Chính (SN 1984, trú tại xã Tân Dân, Thị xã Chí Linh) là hai đối tượng thực hiện vụ trộm cắp nói trên.
Tiến hành điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Nam Sách đã làm rõ đối tượng Huấn và Chính đã cùng với các đối tượng là Mạc Văn Cường (SN 1983, trú tại phường Thái Học, thị xã Chí Linh) và Nguyễn Thế Kiên (SN 2002, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách) gây ra một loạt các vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn hai huyện Nam Sách và Thị xã Chí Linh.
Cụ thể, tại địa bàn thị xã Chí Linh nhóm này đã gây ra 4 vụ trộm cắp. Ngày 05/11, các đối tượng cùng nhau trộm cắp 1 ví da bên trong có giấy tờ tùy thân và 1.700.000 đồng. Ngày 10/11, bọn chúng tiếp tục trộm cắp một xe mô tô BKS: 34C1- 127.55, trị giá khoảng 9.000.000 đồng.
Ngày 14/11, các đối tượng tiếp tục trộm cắp một xe mô tô BKS: 34P1- 1366, trị giá khoảng 5.000.000 đồng; Ngày 16/11, các đối tượng đột nhập nhà dân trộm cắp 1 két sắt bên trong có 3 chỉ vàng 9999, giấy tờ tùy thân và 2.500.000 đồng.
Tại địa bàn huyện Nam Sách, ngoài vụ trộm đêm ngày 18/11, ngày 20/11 các đối tượng tiếp tục trộm cắp xe mô tô BKS: 34M- 005.14, trị giá khoảng 4.000.000 đồng.
Hiện tại, Công an huyện Nam Sách đang tích cực thu hồi tài sản để trả lại người bị hại, đồng thời phối hợp với Công an thị xã Chí Linh điều tra mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
| Hai tên cướp sa lưới vì giật dây chuyền vàng không đứt Hai tên cướp khi đang áp sát tìm cách giật sợi dây chuyền một người đi đường đã bị nạn nhân khống chế rồi giao ... |
| Kẻ "ẩn thân" điều hành đường dây hàng giả sa lưới Mặc dù đang bị truy nã nhưng người đàn ông vẫn dùng thuật ẩn thân để điều hành đồng bọn sản xuất hàng giả. |
- Vua phá lưới nội V.League: Đình Bắc cạnh tranh Hoàng Hên (18:00)
- Vinhomes Royal Island hút khách, kích hoạt hệ sinh thái kinh doanh (1 giờ trước)
- Tin không khí lạnh mới nhất và dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 (1 giờ trước)
- Đạo luật Mỹ có thể buộc ông Trump chấm dứt chiến sự Iran trước 1/5? (2 giờ trước)
- Chứng khoán chỉ giao dịch 2 phiên trong tuần này, nhà đầu tư nên làm gì? (3 giờ trước)
- Giá vé máy bay dịp lễ 30/4 và hè 2026 cùng 'leo thang' (4 giờ trước)
- Quy mô tuyến metro kết nối sân bay Long Thành - Tân Sơn Nhất sắp khởi công (4 giờ trước)
- Iran đề xuất Mỹ mở lại eo biển Hormuz, hoãn đàm phán hạt nhân (6 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh, mưa dông trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 (7 giờ trước)
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Cơ hội và thách thức với tân “thuyền trưởng” Hoàng Văn Phúc (8 giờ trước)