Thể thao
14/06/2018 07:46Hà Nội vô địch tuyệt đối lượt đi, bầu Hiển thưởng hơn tỷ đồng
Hà Nội FC tưởng như có trận đấu khó khăn khi bị Than Quảng Ninh dẫn trước từ ngay phút thứ 8. Tuy nhiên, bản lĩnh cùng lối chơi rất hợp lý, Hà Nội đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, thắng lại 3-1, qua đó vô địch lượt đi với thành tích bất bại.
Quá vui với thành tích của đội bóng, bầu Hiển xuống sân “mở két” thưởng nóng cho các cầu thủ. Theo đó, ngoài mức thưởng quy định 400 triệu cho mỗi trận thắng, bầu Hiển thưởng thêm 400 triệu cho toàn đội.
![]() |
| Bầu Hiển thưởng lớn cho CLB Hà Nội sau chiến thắng 4-1 trước Quảng Ninh. Ảnh: SN |
Đặc biệt, ông chủ Ngân hàng SHB thưởng cho mỗi tuyến (phòng ngự, tiền vệ, hàng công) 100 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi cầu thủ ghi bàn thắng cũng nhận thêm 20 triệu đồng. Chưa hết, thủ môn thủ môn Văn Công dù trận này mắc sai lầm, vẫn được bầu Hiển thưởng nóng động viên 30 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền thưởng của bầu Hiển lên tới 1 tỷ 210 triệu đồng.
“Các bạn cứ chơi hay, chơi đẹp, cống hiến, thì luôn có quà. Hà Nội cần tiếp tục phát huy những gì đã làm được, và tôi rất hạnh phúc khi khá giả đến sân ngày một đông hơn”, bầu Hiển chia sẻ.
Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Sau trận thắng này, chưa ai nghĩ tới ngôi vô địch, dù Hà Nội dẫn đầu lượt đi, hơn đội thứ 2 là Than Quảng Ninh tới 11 điểm.
Đây là trận đấu rất ý nghĩa. Hà Nội đã chơi với sự nỗ lực cao nhất. Các cầu thủ số 12 rất cuồng nhiệt, tạo động lực cho cầu thủ dưới sân. Từ đầu mùa giải, ngoại binh Hà Nội đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, đặc biệt là Oseni đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới”.
Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh thừa nhận Hà Nội đang là đội quá mạnh, việc Than Quảng Ninh thua là hoàn toàn xứng đáng.
| Công Vinh kể chuyện ăn tối với bầu Hiển và nhận 14 tỉ đồng từ bầu Kiên
“Nếu ở lại với chú, con phải cân nhắc lại quan hệ yêu đương với Thủy Tiên”, Công Vinh kể bầu Hiển đã nói vậy ... |
| Bầu Hiển chi nghìn tỷ thâu tóm Lương thực miền Nam
Với giá khởi điểm 10.100 đồng/cổ phần, số tiền tối thiểu Tập đoàn T&T phải chi ra để trở thành cổ đông chiến lược của ... |
- Mức sinh ở Hà Nội giảm: Làm gì để người trẻ không ngại sinh con? (1 giờ trước)
- AI ‘thanh lọc’ ngành IT, lương kỹ sư công nghệ sụt giảm mạnh (1 giờ trước)
- Án phạt Google đẩy căng thẳng thương mại Mỹ - EU leo thang (2 giờ trước)
- Liệu Fed có gây bất ngờ với việc tăng lãi suất trong tháng 7? (2 giờ trước)
- Năm 2026 mới chỉ là 'khúc dạo đầu' của siêu El Nino (2 giờ trước)
- 6 tháng đầu năm, vốn hóa thị trường cổ phiếu đạt khoảng 10,8 triệu tỷ đồng (3 giờ trước)
- Trung Quốc cảnh báo mưa lớn, lũ lụt trước khi bão Noul đổ bộ (3 giờ trước)
- Hà Nội xuất hiện loạt điểm dềnh nước sau trận mưa lớn (3 giờ trước)
- Ả Rập Xê-út tập kích vị trí của lực lượng Houthi ở Yemen khi xung đột leo thang (3 giờ trước)
- Hà Nội mưa lớn, sấm sét liên tục dội xuống, nguy cơ ngập úng loạt tuyến phố (3 giờ trước)
