Theo dự báo, Hà Nội cùng với nhiều tỉnh thành tại miền Bắc hôm nay tiếp tục có mưa rào và giông; khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, nền nhiệt độ giảm nên trời tương đối mát mẻ.

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay (11/8) ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và giông, khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa từ 50-100mm, riêng Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu cục bộ trên 150mm (thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng).

Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Miền Bắc thời tiết mát mẻ, mưa giông trên diện rộng -0

Hà Nội mưa rả rích cả ngày, trời mát mẻ.

Thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 11/8, Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ; cao nhất 30-33 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và rải rác có giông, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ; cao nhất 30-33 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ; cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối va đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ; cao nhất 35-38 độ, riêng phía Bắc có nơi trên 38 độ.

Tây Nguyên có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ; cao nhất 29-32 độ.

Nam Bộ có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

N.Thắng

Hà Nội đã cấp mã xác nhận cho hơn 17.000 shipper Hà Nội đã cấp mã xác nhận cho hơn 17.000 shipper
Số người nhiễm SARS-CoV-2 tại Hà Nội giảm Số người nhiễm SARS-CoV-2 tại Hà Nội giảm