Tin hot
28/07/2019 16:10Hà Nội tiếp tục nắng nóng gay gắt trên 35 độ C, chiều tối có mưa rào và dông
Ngày hôm nay (28/7), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34 - 37 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 12 - 17h. Chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Tương tự, tại Hà Nội, thời tiết nắng nóng gay gắt với nền nhiệt dao động từ 24 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác.
Rạng sáng ngày 28/7, tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang có mưa vừa đến mưa to. Mưa từ 0h đến 3h ngày 28/7 tại Thông Nguyên (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang): 28.2mm; Nà Chì (huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang) 8.8mm; Yên Lâm (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) 37.2mm; Yên Thuận (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang): 37.8mm…
Cảnh báo vào sáng 28/7, tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang tiếp tục có mưa với lượng đạt từ 20-50mm. Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang.
Phía Tây Bắc Bộ: Ngày có mây, trời nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ: Ngày có mây, trời nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 - 28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 34 - 37 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 52 - 98%.Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 33 - 36 độ C, phía Bắc có nơi trên 36 độ C.
Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ: 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Nam Bộ Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 56 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31 - 34 độ C.
Hà Nội: Ngày có mây, trời nắng, có nơi có nắng nóng nóng; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 - 29 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 33 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
- Thách thức và cơ hội của dòng vốn FDI trong "vòng xoáy" địa chính trị (09:45)
- Tại sao người Italy thù ghét món pizza dứa? (09:29)
- Phụ huynh Trung Quốc hẹn hò qua app thay con cái, biến tình yêu thành giao dịch (09:03)
- Công nghệ 4/3: Ngân hàng Mỹ căng mình trước nguy cơ tấn công mạng (09:00)
- Qatar: Iran nã tên lửa trúng căn cứ quân sự lớn nhất của Mỹ ở Trung Đông (1 giờ trước)
- Giá vàng 'nhảy múa' do căng thẳng Trung Đông, có nên mua lúc này? (1 giờ trước)
- Israel bắt đầu 'làn sóng' tấn công quy mô lớn vào Iran (1 giờ trước)
- Hơn 30.000 người ở Lebanon phải rời bỏ nhà cửa do xung đột leo thang (1 giờ trước)
- Xung đột tại Trung Đông đặt châu Âu trước “phép thử kép”: An ninh năng lượng và ổn định kinh tế (1 giờ trước)
- NATO hoan nghênh sáng kiến tăng cường răn đe hạt nhân của Tổng thống Pháp (2 giờ trước)